ดวงรายเดือน 16 มิถุนายน 64

สำหรับเดือนมิถุนายน 2564นี้ ในวันที่ 16 มิถุนายน 64 เรานำดวงชะตาของนักษัตรต่างๆมาฝาก ใครจะดวงดี ดวงเฮงยังไงกันบ้างไปดูกันเลยคร่า

คนเกิดปีชวดการงาน คุณเป็นช่วงเวลาจะต้องโชว์ศักยภาพโดดเด่นมากนะคะและตัวคุณเองชอบความเซ็กซี่หรือตัวคุณเองมีความเว็กแอพพีลอยู่ตลอดเวลา มีการประชุมอบรมสัมมนาเจรจาต่อรองหรือการเรียนรู้อบรมอะไรบางอย่างนะคะ การเรียนเพิ่ม งานพิธีกรพีอาร์ประชาสัมพันธ์เซลส์เออีอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ มีเกณฑ์ได้มรดกตกเบิกเงินประกันเงินชดเชยได้เงินก้อนมา ระวังน้ำรั่วหลังคารั่วไฟกระพริบไฟดับกระเบื้องแตกกระจกร้าว มีแต่รายจ่าย ต้องรีบซ่อมนะคะ แบกรักภาระหนี้สินปวดหลังปวดไหล่ ความรักช่วงนี้ต้องกอดกันบ่อยแล้วความรักจะดีค่ะ

คนเกิดปีฉลูคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม ถ้าโกรธงอนกับใครจะมีเกณฑ์กลับมาพูดคุยเจรจากันได้ยุ่งทุกเรื่อง การเงินก็ยุ่ง ความรักก็อยากจะเจอไขว่คว้า การงานก็ยุ่งค่ะช่วงนี้วุ่นวายสับสนพอสมควร มีเกณฑ์ได้รับมรดกตกเบิก เงินประกันเงินชดเชยต่างๆนะคะ แล้วก็ในนี้หากใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมทำบุญ ตัวคุณเองหากใครทำอาหารการกินเครื่องดื่มขนมหวานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยค่ะ เป็นคนจบอีกอย่าง ทำงานอีกอย่าง ที่ไม่ได้เรียนมาโดยตรง สามารถทำได้ มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่อสังหาริมทรัพย์ใหม่รถใหม่ คุณไม่เป็นคนเอาเปรียบใครและไม่เสียเปรียบค่ะ

คนเกิดปีขาลช่วงนี้อาจจะมีเรื่องวุ่นวายใจ การถกเถียงกันจนคุณอยากปิดหู ไม่อยากฟังเลยนะคะจะเป็นช่วงที่คุณขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ค่ะ ใครที่จะเปิดร้านใหม่ กิจการอะไรใหม่ๆ ประสบความสำเร็จค่ะ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญนะคะช่วงนี้เป็นช่วงนั่งสมาธิการปฏิบัติธรรมบ้าง ตัวคุณเองไม่ค่อยจู๋จี๋กับแฟน แต่ในนี้ไพ่บอกว่าควรกอดรัดควรเอาอกเอาใจและก็ขึ้นเตียงกับคนรักบ่อยขึ้นนะคะ ขึ้นเตียงกับคนรักของตัวเองนะคะและในนี้บางครั้งปวดฟัน ร้อนใน เจ็บคอ น้ำท่วมปากจะพูดก็พูดไม่ได้ในนี้ดื่มน้ำน้อยจนเกินไปค่ะ

คนเกิดปีเถาะการงานช่วงนี้คุณกำลังจะได้อสังหาริมทรัพย์อะไรใหม่ๆ ตั้งแต่วันนี้จนถึงก่อนตุลาคมค่ะมีเกณฑ์ได้งานใหม่ ลูกน้องบุตรหลานบริวาร ลูกน้องเข้ามาใหม่ๆ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งให้ไปทำบุญด้วยและในนี้บุตรหลานบริวาร ลูกน้องอาจจะดื้อ มีรายจ่าย จ่ายให้กับเด็กลูกน้องบริวารต่างๆ4เดือนก่อนหน้านี้คุณก็จ่ายหนัก มีเกณฑ์ตั้งครรภ์หรือมีลูก มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเฉลิมฉลองและก็มีช่วงเวลาดีๆ ได้อยู่กันกับครอบครัวยาวนานยิ่งขึ้นค่ะ ผู้หญิงสตรองข่มคู่ ผู้ชายจะเกรงใจคู่ค่ะและคนโสดมีเกณฑ์ได้เจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่ายด้วยค่ะ

คนเกิดปีมะโรงคุณจะได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารสัญญาและก็ระวังเองคดีความตัวบทกฎหมายด้วยรายจ่ายเยอะนะคะช่วงนี้จ่ายหนักและระบบทางเดินหายใจความดันภูมิแพ้ ความรัก ขังใจกับคนเดิมๆเรื่องราวเดิมๆ คนที่เข้ามา ก็ดูดีๆ เขามีคู่แล้วหรือยัง มีแก๊สแน่นท้องอืดตดลมเรอ ใครอยากมีลูกบุตรหลานบริวารใหม่ๆ มีเกณฑ์ค่ะและในนี้โปรเจกท์ใหม่ๆ กำลังจะเกิดขึ้นจะได้มีการเซ็นสัญญาแต่ต้องระวังเรื่องสัญญาดีๆ ช่วงนี้ใครเคยเกี่ยวข้องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญด้วยนะคะ สิ่งที่คุณรอคอย กำลังจะเกิดขึ้นค่ะแต่มีเกณฑ์เสียเงินเยอะค่ะเพื่อนเก่าคนเก่าเจ้านายเก่าลูกน้องเก่ามาช่วยค่ะ

คนเกิดปีมะเส็งช่วงนี้คุณได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ความรักก็มีความสุข การงานก็สดใสโดดเด่นประสบความสำเร็จมีการประชุมสัมมนาอบรมการเรียนรู้ แม้จะฉุกละหุกปุบปับเร่งๆ รีบๆ รนๆ นะคะ ช่วงนี้คุณได้เดินทางบ่อยซื้อปลาจากตลาดสดไปปล่อยหรือไถ่ชีวิตโคกระบือบ้างค่ะมีคนพูดถึงคุณในแง่ต่างๆ แต่ก็ไม่แคร์ ระวังเรื่องความรัก รักสามเส้า รักที่ฝังใจ พยายามสลัดออกนะคะ ระบบทางเดินหายใจ ความดันภูมิแพ้ ระวังเหนื่อยง่าย ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวต่างๆ กับคนรัก มีการจู๋จี๋ หวานแหววบ่อยขึ้นค่ะคุณได้ปลอดโปร่งโล่งสบายมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

คนเกิดปีมะเมียช่วงนี้ใครที่บอกจะทำบุญบ้านห้างร้านบริษัท อย่าลืมทำนะคะ โชคดีกำลังมาค่ะ คุณจะได้เจอะเจอเพื่อนเก่าๆ คนเก่าๆ ลูกน้องเจ้านายหรือแฟนเก่าๆ คุณกลับมานะคะใครอยากจะมีคู่ เดี๋ยวจะมีคนรู้จักแนะนำค่ะคุณจะได้มีโอกาสเปิดตัวหรือได้พีอาร์ประชาสัมพันธ์ตัวคุณเอง โชว์ศักยภาพค่ะ ระวังคนสองหน้า ห้ามให้ใครยืมเงินค้ำประกันหรือเล่นแชร์ ช่วงนี้คุณจะหล่อจะสวยแต่งัวเก่งเป็นพิเศษนะคะ คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้มีอำนาจมีอิทธิพลหรือเกี่ยวข้องกับคนที่มีอาชีพโดดเด่นและก็มีอำนาจเข้ามาช่วยเหลือค่ะบางครั้งคุณมีการเจ็บคอร้อนในปวดฟันปวดเมื่อยเนื้อตัว โดนควบคุมบางอย่างค่ะ

คนเกิดปีมะแมคุณมีเกณฑ์เดินทางไกลหรืองานเกี่ยวข้องกับการขนส่งเดินทางต่างๆคมนาคมนะคะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะจบยุติบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางอย่าง ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบให้ทำบุญค่ะจะมีเพื่อนเก่าคนเก่าเจ้านายเก่าลูกน้องเก่าๆ ญาติพี่น้องเก่าๆ วนกลับมาจะมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปเป็นผู้ช่วยอะไรบางอย่างนะคะจะได้โชคจากยานพาหนะของคุณค่ะหรืองานเกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างถิ่นอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วงนี้นอนดึกนอนไม่ค่อยพอนอนหลับๆ ตื่นๆ กลางคืน มีเกณฑ์ซ่อมแซมบ้าน อสังหาริมทรัพย์หรือซ่อมรถค่ะ ระวังอุบัติเหตุของร้อนฟืนไฟหรือการจบยุติบางอย่าง รุนแรง ช่วงนี้ระงับอารมณ์ อย่าเหวี่ยงวีนง่ายค่ะ

คนเกิดปีวอกเรื่องการงานช่วงนี้ คุณจะจบยุติบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางอย่าง อาจจะมีบุตรหลานบริวารลูกน้องดื้อหน่อยเหนื่อยหน่อยนะคะ แต่การงานของคุณจะได้จากคอนเนคชั่นคนรู้จักช่วยค่ะหรือคนในครอบครัวเข้ามาช่วยนะคะเป็นงานที่เกี่ยวกับครอบครัวหรืออยู่กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น บัวพ้นน้ำผ่านพ้นไปได้ค่ะ ระวังสุขภาพมีเกณฑ์ป่วยเข้าโรงพยาบาล ใครเคยเกี่ยวข้องแท้งทุกรูปแบบอย่าลืมทำบุญ ไม่งั้นวิกฤติเรื่องการเงินกับความรัก คุณจะมีปัญหา รักซ้อนซ่อนรัก รักสามเส้าระบบทางเดินหายใจความดันภูมิแพ้ ต้องระวังด้วยในนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คนในครอบครัวจะเข้ามาช่วยได้ทันเวลาค่ะ

คนเกิดปีระกาช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีหรือมีการมองหาบ้านอสังหาริมทรัพย์หรือการโยกย้ายหรือการเดินทางสองบ้านสองที่ค่ะ เรื่องงานของคุณจะเป็นคนที่ทำงานมากกว่า1อย่างขึ้นไป ทำงานเป็นทีมอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทีมเวิร์คมากค่ะ ใครโสดได้เจอะเจอคนม่าย คนโสด คนม่ายเข้ามานะคะหรือคุณจะเป็นคนที่ทำเรื่องพีอาร์ประชาสัมพันธ์โดดเด่นการตลาดดี รักสวยรักงามโดดเด่นมากช่วงนี้ การเงินจ่ายหนักมา5เดือนแล้วนะคะ เข้าซ้ายจ่ายขวา ระวังแก๊สแน่นท้องอืดตดลมเรอหรือเกี่ยวข้องกับปวดหัวไมเกรนความดัน ไพ่judgementเข้ามา หมั่นทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรทุกอย่างจะราบลื่นได้ค่ะ

คนเกิดปีจอเรื่องการงานช่วงนี้อาจจะมีการซ่อมแซมปรับปรุงปรับเปลี่ยนแก้ไขบางอย่างให้ลงตัวดีขึ้นค่ะคุณรออะไรบางอย่างเพื่อลงตัวกับชีวิตจิ๊กซอลอันเดียวที่หายไปนะคะและคุณเองหากเคยบอกว่าจะนิมนต์พระมาทำบุญบ้านห้างร้าน อย่าลืมทำบุญนะคะ เหนื่อยหน่อย แต่ผ่านไปได้คุณมีความพยายามอดทนสูง ในนี้จะได้โดดเด่นในสังคมสุขภาพระวังเจ็บคอร้อนในปวดฟันและมีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาล ปวดเมื่อยเนื้อตัวค่ะและในนี้เจ้าที่เจ้าทางให้โชคค่ะ ดูบ้านเลขที่ได้ค่ะหรือทะเบียนรถ รถเสียต้องซ่อม ซ่อมแซมบ้านซ่อมแซมรถ สิ่งต่างๆที่รอคอยกำลังจะมาค่ะ

คนเกิดปีกุนช่วงนี้ไม่ค่อยมีพลังในระหว่างวันอาจจะมีการง่วงเหงาหาวนอนบ้างแต่คุณเป็นเก่งนะคะมีพรสวรรค์ดีนะคะและในนี้นะคะ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยเครียดวิตกกังวลกับเรื่องเก่าๆมีการเลื่อนขั้นเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งปวดเมื่อยเนื้อตัว กฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทหรือการงานควบคุมคอนโทรลค่ะ คุณกำลังคิดการณ์ใหญ่หรือกำลังคิดจะทำอะไรบางอย่างอาจจะทำงานเสริมงานเพิ่มต่างๆ ได้นะคะ มีอาการเจ็บคอร้อนในปวดฟันค่ะ ช่วงนี้ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบอย่าลืมไปทำบุญให้คุณดึงศักยภาพของคุณมา แล้วงานของคุณจะสำเร็จค่ะ
ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3go4NZl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *