ฝากถึง นายอัจฉริ ยะ

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายไชย์พล วิภา หรือลุงพลผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมุกดาหารในข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันควร, ทอดทิ้งเด็กอายุไม่เกิน9ปี เพื่อให้เด็กนั้นพ้นไปเสียจากตน โดยประการที่ทำให้เด็กนั้นปราศจากผู้ดูแล เป็นเหตุให้เด็กถึงแก่ความตายและกระทำการใดๆ แก่ศพหรือสภาพแวดล้อมในบริเวณที่พบศพน้องชมพู่ นำฝากขังต่อศาลจังหวัดมุกดาหาร ตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 4มิถุนายน2564

ควบคุมตัวนายไชย์พล วิภา

ต่อมาศาลจังหวัดมุกดาหารให้ประกันตัวนายไชย์พล วิภาหรือลุงพล ผู้ต้องหาในคดีน้องชมพู่โดยตีหลักทรัพย์วงเงิน1.8แสนบาทพร้อมข้อกำหนดเงื่อนไขห้ามผู้ต้องหาหลบหนี ข่มขู่พยานยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

ด้านแม่น้องชมพู่ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา อายุ40ปี เตรียมหาทนายมือดีมาช่วยดูแลคดีพร้อมกับติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งในบ้านและนอกบ้านตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ทางด้าน สาวิตรี กล่าวว่า ตัวแม่เองก็ไม่รู้เรื่องและเชื่อว่าทนายที่จะมาช่วยคืนความเป็นธรรมให้น้องชมพู่ก็เก่งพอสมควร ส่วนการเลือกทนายยอมรับว่าตนเองทำการบ้านและคัดเลือกทนายพอควรคือทนายของลุงพลเป็นทนายที่เก่ง(ทนายตั้ม)เราต้องหาทนายที่ฝีมือที่สู้กันได้ และแม่ก็มั่นใจตำรวจ ทนาย พร้อมหลักฐานต่างๆและมีข่าวว่า อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์เป็นที่ปรึกษาแม่น้องชมพู่

ทนายช่วยดูแลคดีแม่น้องชมพู่

ล่าสุดทางด้าน ทนายตั้มได้พาลุงพลป้าแต๋น ยูทูบเปอร์ไหว้พระ ก่อนเข้าพบกมธ.ให้ตรวจสอบการออกหมายจับและการจับกุมของตร.มิชอบ โดยทนายตั้มให้ข้อมูล คดีที่ฟ้องกับนายอัจฉริยะที่ปรึกษาแม่น้องชมพู่ ว่า ชนะรวด9คดีไม่มีคดีไหนที่นายอัจฉริยะชนะแม้แต่ครั้งเดียว

ทนายตั้มได้พาลุงพลป้าแต๋น ยูทูบเปอร์ไหว้พระ

ทนายตั้มได้พาลุงพลป้าแต๋น ยูทูบเปอร์ไหว้พระ

ทนายตั้มได้พาลุงพลป้าแต๋น ยูทูบเปอร์ไหว้พระ

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3irH8db

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *