แจ้ งจับภรรยา

วันที่ 10 มิ.ย.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.)พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.อภิชน ขันกา สว.กก.4 บก.ป.นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.เสาวณีย์(ขอสงวนนามสกุล)อายุ32ปีตามหมายจับศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ที่ จ.20/2564 ลงวันที่25 ม.ค.2564ข้อหาเอาไปเสียซึ่งเอกสารสิทธิของผู้อื่นในประการที่น่าจะเกิดความเสียหาย,ใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบและลักทรัพย์

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาขณะนั้น น.ส.เสาวณีย์ อยู่กินกับนายเอ(นามสมมติ)อดีตสามีที่ จ.กาฬสินธุ์ระหว่างนี้ได้ก่อเหตุแอบนำบัตรเอทีเอ็มของสามีไปทยอยกดเงินที่ได้จากการขายที่ดินรวม5แสนบาท เมื่อนายเอทราบเรื่องผู้ต้องหาก็ชิงหลบหนีไปอยู่กินกับสามีคนใหม่พร้อมกับทิ้งลูกอีกสองคนไว้ให้นายเอเลี้ยงดูด้วยด้วยความช้ำใจที่ถูกหักหลังเลยเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีจนศาลออกหมายจับไว้

น.ส.เสาวณีย์

กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชรจึงนำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเพราะตนเองตั้งใจจะเลิกกับนายเออยู่แล้วก็เลยลงมือก่อเหตุเพื่อหาเงินเอาไว้ใช้ส่วนตัวจึงนำตัวส่ง สภ.กุฉินารายณ์ ดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/355lGCT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *