อาณาจักร มิน พีชญา

เเชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนางเอกสาวสวย มิน พีชญา วัฒนามนตรี เป็นดารานักแสดงและนางแบบชาวไทยที่มีชื่อเสียง อดีตนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

วันนี้จะพามาเปิดธุรกิจ 500 ล้าน รวยกว่าเป็นนางเอกอีก เปิดอาณาจักร “มิน พีชญา” ทายาทห้างดัง-ใหญ่สุดในอีสานเลยทีเดียว

มิน พีชญา วัฒนามนตรี กับความสวยเฉิดฉายที่ใครๆ ก็ชมรูปร่างหน้า ออร่าซุปตาร์ ว่าสวยมากแล้ว แต่รู้หรือไม่ ว่า นอกจากสวย เธอคนนี้ยัง “รวยมากด้วย”

เรียกว่าคุณสมบัติครบครันสุดๆ โดยครอบครัวสาวมินถือเป็น ครอบครัวนักธุรกิจระดับแถวหน้าของจังหวัดขอนแก่น มีธุรกิจมากมายในมือ ว่ากันว่ามีมูลค่าระดับนับหลายร้อยล้ๅนเลยทีเดียว

ตัวอย่างก็เช่น โครงการบ้านจัดสรรที่มีชื่อว่า ชลพฤกษ์ พาร์ควิลล์ , ห้างขายวัสดุก่อสร้าง เอชซีจี แม็กซ์โฮม ขอนแก่น มูลค่า 500 ล.

ซึ่งวันนี้ จะขอพาไปชม “อาณาจักรธุรกิจ” ของครอบครัว วัฒนามนตรี กัน สำหรับโครงการบ้านจัดสรรธุรกิจของครอบครัว

สำหรับโครงการบ้านจัดสรรธุรกิจของครอบครัวเธอที่มีชื่อว่า ชลพฤกษ์ พาร์ควิลล์ ซึ่งขยายมาหลายเฟสแล้ว ที่ จ. ขอนแก่น

ในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งที่ออกกำลังกาย สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

และกล้องวงจรปิด 24 ชม. ซึ่ง “มิน พีชญา” ก็ยังทำหน้าที่มาตรวจงานหมู่บ้านด้วยตนเอง และยังควบหน้าที่พรีเซนเตอร์อีกต่างหาก

ส่วนห้างขายวัสดุก่อสร้าง เอชซีจี แม็กซ์โฮม ขอนแก่น มูลค่า 500 ล. ซึ่งเป็นสาขา 2 ที่ขอนแก่น ซึ่งแน่นอนว่างานนี้เจ้าตัวรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้ด้วย

ทั้งนี้ “มิน พีชญา” คือทายาทของ อดีตนาบกเทศมนตรีตำบลน้ำพอง อำเภอน้ำพอง จังหวัด ขอนแก่น ครอบครัวประกอบธุsกิจอสังหาริมทรัพย์โครงการหมู่บ้านจัดสรร

และเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจรรายใหญ่ในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในภาคอีสาน

อัญมณีที่คัดสรรเฉพาะความเป็นสุดยอดตามเจตนารมณ์ของแบรนด์ และงานดีไซน์ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ ทำให้แต่ละคอลเล็คชั่นขึ้นแท่นเป็นชิ้นสะสมของบรรดาคอลเล็คเตอร์

ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนักแสดงสาวมากความสามารถ ‘มิน-พีชญา วัฒนามนตรี’ “มินเป็นลูกนักธุรกิจฉะนั้นจึงมองถึงเรื่องความคุ้มค่าใน การซื้อด้วย

เมื่อก่อนชอบพวกเครื่องประดับคอสตูมจิเวลรี่ ซื้อระดับลักชัวรี่แบรนด์ บางชิ้นราคา 6 หลักทีเดียว แต่พอใช้งานไปสักพักชิ้นส่วนประกอบเครื่องประดับหลุดบ้าง

หรือบางชิ้นพอเก็บไว้นานหน่อย เปิดกล่องออกมากำมะหยี่ที่หุ้มมีปัญหๅ ทั้งที่เราเก็บของไว้อย่างดีในห้องนอน ซึ่งอุณหภูมิไม่ร้อนและก็ใส่บ่อยพอควร

มิน พีชญา วัฒนามนตรี สะสมเพชร

เลยคิดว่าถ้าด้วยราคานี้ ซื้อเครื่องประดับที่เป็นจิเวลรี่จริงน่าจะดีกว่า สามารถเก็บไว้เป็นทรัพย์สินได้ จะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากว่ามาก

มิน พีชญา วัฒนามนตรี

มิน พีชญา วัฒนามนตรี

มิน พีชญา วัฒนามนตรี