คบซ้อนอดีตภรรยา

เบล ขนิษฐา มีชื่อจริงว่า ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร เกิดเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นสาวสวยจากจังหวัดอุดรธานี เธอเคยเป็นนางเอกประจำคณะหมอลำเสียงอิสาน ก่อนที่จะก็มีโอกาสได้เป็นนักร้องในสังกัดของค่ายท็อปไลน์-ไดมอนด์

ล่าสุดมานี่เองค่ะ ‘เบล ขนิษฐา’ อวดหุ่นแม่ลูก 2 ครองหัวใจ ‘ก้อง ห้วยไร่’ สำนึกผิดขอมีรักเดียวตลอดไปผูกแขนแต่งงานกันมาแล้วถึง 3 ครั้งด้วยกัน สำหรับคู่รักศิลปินดัง “ก้อง ห้วยไร่” และ เบล ขนิษฐา ที่ตอนนี้กลายเป็นคู่รักลูก 2 สอง

 

มีพยานรักตัวน้อยด้วยกันคือ น้องไข่เจียว และน้องกะเพราแม้ตอนนี้จะลูกสองกันแล้ว แต่ก็ขยันสาดโมเมนต์หวานๆ ออกสื่อให้ได้เห็นกันตลอด นักร้องคนดังได้โพสต์ลงโซเชียลนั้น เป็นข้อความบรรยายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกเหตุผลที่ต้องปิดบังเรื่องลูกก่อนหน้านี้

และยังโพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่น ระหว่างตนเอง และภรรยาอย่าง เบล-ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร พร้อมกับลูกชาย น้องไข่เจียว วัย 1 ปี 2 เดือน รวมไปถึงยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยมีลูกกับภรรยาเก่ามาแล้ว 2 คน ก้องเคยเผยว่า ตั้งแต่มีข่าวผมกับคุณ “เอ๋” ( เอ่ พัชรพร ) คบหากัน ก่อนที่จะมีชื่อเสียง ก่อนที่จะเข้าค่าย และผมก็คบกับ “เบลล์” ( เบลล์ ขนิษฐา ) ในขณะที่คบกับคุณเอ๋อยู่ ชาวเน็ตพยายามถามว่าผมคบซ้อนไหม

ผมคบซ้อนครับ ผมขอโทษเอ๋ด้วยนะครับ ผมทำให้ผิดหวัง เสียใจ แต่ก็พูดด้วยความจริงว่า ผมขอโทษ ผมเลือกที่จะรักเบลล์ และกลับกลายเป็นผมพร้อมที่จะแต่งงาน

คบซ้อนอดีตภรรยา

 

 

 

กับเบลล์ตอนนั้นเบลล์ยังไม่รู้ หลังจากที่เริ่มคุยกันได้สักพัก เพราะผมไม่เคยเปิดตัวเอ๋เลย จริงผม คือผมโสด บางคนก็ถามว่าตกลงโกหกใช่ไหมที่โดนภรรยาทิ้ง แล้วแต่งเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน

ก้อง ห้วยไร่ เล่าย้อนอดีต / เล่าย้อนเส้นทางสมัยจีบสาวมาเป็นภรรยา สำหรับนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ และ เบล ขนิษฐา ที่จับมือกันแน่น เดินทางผ่านความยากลำบากมาด้วยกัน ในวันที่เบลยังไม่มีอะไรในชีวิต ทำอาชีพนักร้องหมอลำ มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้องมีเพลงดังๆ เป็นของตนเอง สามารถดูแลตนเองและครอบครัวได้

โดยไม่พึ่งเงินของคนที่รัก งานนี้ก้องเดินหน้าสู้คุยกับครอบครัวฝ่ายหญิง พร้อมสนับสนุนจนเบลจนมีทุกอย่างในวันนี้ สร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกันจากวันนั้น ถึงวันนี้ สิ่งที่ผมขอคืออยากสร้างครอบครัวที่อบอุ่น เบลได้ให้โอกาสผมสร้างมันอย่างสมบูรณ์แบบ มีตัวน้อยๆ ที่เขาใช้ร่างกายและจิตใจอันสวยงามเขาแลกมาให้ผม

ผมเลยต้องกลับไปทบทวนในสิ่งเป็นความฝันของเขาบ้าง เมื่อเขาทำความฝันเราสำเร็จ เราจะไปโกงเขาไม่ได้ ผมทำฝันที่เขาอยากเป็นศิลปินและมีเพลงที่ได้รับความนิยมได้แล้ว ผมดูแล ครอบครัวเบล พ่อ แม่ น้องชาย ของเบลให้อยู่ดี มีสุข ตามที่เบลต้องการ ได้แล้ว

คบซ้อนอดีตภรรยา

คบซ้อนอดีตภรรยา

คบซ้อนอดีตภรรยา

 

คบซ้อนอดีตภรรยา

 

คบซ้อนอดีตภรรยา

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3bbdzuT