กลัฟ-เจนี่ จับคู่กันครั้งแรก

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร (สกุลเดิม เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ชื่อเล่น เจนี่ เกิดวันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2524 เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของแมวมองในขณะที่เรียนอยู่ในระดับมัธยมศึกษา โดยงานในช่วงแรกจะเป็นการถ่ายมิวสิควิดีโอ

ล่าสุดหลังปล่อยตัวอย่างมาปุ๊บ! ก็ฮือฮาสนั่นหวั่นขึ้นเทรนด์ปั๊บ! สำหรับ ละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ที่จับคู่พระ-นางเคมีใหม่ อย่าง”เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” งานนี้แฟนๆแห่คอมเมนต์บอก ฟินมาก รอคอยวันออกอากาศกันแล้ว

ทั้งนี้ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” โดย “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” เล่าเรื่องของ วาสิตา หรือ วา ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย หลังจากที่วาปี ผู้เป็นแม่ของเธอเสียชีวิต วาก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก ป้ารัญญา และรินญา ลูกสาว

โดยมี รัฐกร หรือ กั๊ต ญาติผู้น้องของรินอาศัยอยู่ในบ้านเติบโตมาด้วยกัน กั๊ตอายุอ่อนกว่า วาหลายปีทำให้วารักกั๊ตเหมือนน้องชายคนหนึ่ง นอกจากนั้นกั๊ตยังเป็นช่างแต่งหน้าคู่ใจซึ่งภายนอกกั๊ตเหมือนผู้ชายสายหวานเพราะเขาเป็นคนสุภาพเรียบร้อย แต่แท้ที่จริงแล้วกั๊ตคือผู้ชายเต็มตัวที่สำคัญในหัวใจของกั๊ต มีแต่วาสิตาเพียงผู้เดียวเท่านั้น

กั๊ตกลายทั้งน้องและช่างแต่งหน้าคู่ใจของวาสิตากั๊ตรู้ดีว่าวาสิตาฝันที่จะมีชีวิตรักอันสวยหรูเพียงใดวาสิตาคบหาดูใจอยู่กับรชานนท์ไฮโซหนุ่มลูกชายสุดที่รักของนันทพร ถึงแม้รชานนท์จะเจ้าชู้มีผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่เขาก็ยืนยันจะแต่งงานกับวาสิตาให้ได้ แต่แล้ววันหนึ่งปรายฟ้านักแสดงสาวบอกว่าเธอตั้งท้องกับรชานนท์แถมยังไปฝากท้องกับหมอปฏิญาหรือเจเจเพื่อนสนิทของวาสิตา

เรื่องรู้ถึงหูของวาสิตาเข้าจนได้เธอร้องไห้เสียใจอย่างหนัก กั๊ตเองก็เสียใจที่รชานนท์ทำให้วาสิตาผิดหวังวาสิตาดื่มเหล้าจนเมามายร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนัก กั๊ตเฝ้าปลอบใจไม่ห่างแล้วคืนนั้นวาสิตากับกั๊ตก็ตกเป็นของกันและกันสำหรับวาสิตาอาจเป็นความผิดพลาดในชีวิต แต่สำหรับกั๊ตแล้ววาสิตาคือผู้หญิงที่เขารักและเทิดทูนเมื่อวาสิตาได้สติตื่นขึ้นมาในรุ่งเช้าของอีกวันเธอช็อคหนักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นความสัมพันธ์ของเธอและกั๊ตจะไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิมอีกแล้ว

วาสิตาเกิดตั้งท้องลูกของกั๊ตขึ้นมาเธอรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อความจริงเปิดเผยทั้งหมอเจดาด้าผู้จัดการส่วนตัว ป้าปัญญาและรินญาทุกคนก็ต่างช็อคไปพร้อม ๆ กันในขณะที่รชานนท์ก็พยายามตามง้อขอคืนดีกับวาสิตา

ปรายฟ้าขอร้องให้วาสิตาเลิกยุ่งเกี่ยวกับวิชานนท์ในขณะที่รชานนท์เองก็ยังคงให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าจะแต่งงานกับวาให้เร็วที่สุด นันทพรไม่อยากได้ปรายฟ้าเป็นลูกสะใภ้จึงหาทางกีดกันทุกอย่าง หมอเจพยายามเกลี้ยกล่อมวาสิตาให้ยอมรับความจริงว่าสุดท้ายกั๊ตก็คือพ่อของเด็กไม่ว่าเธอจะอยากแต่งงานกับผู้ชายที่เลิศเลอขนาดไหนวาสิตา

จึงตัดสินใจให้กั๊ตพิสูจน์ตัวเองว่าเขาเป็นผู้ชายเต็มตัวแล้ววาจะยอมแต่งงานด้วย แต่ถ้ากั๊ตทำไม่สำเร็จเธอจะไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ งานแต่งงานของวาสิตาและกั๊ตถูกจัดขึ้นอย่างกระทันหัน

โดยมีป้าแจ็คจัดเตรียมเสื้อผ้าให้หมอเจให้เจติยาหรือเจ้แจนผู้พี่สาวเป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว แต่เมื่อเจ้แจนรู้ว่าเจ้าบ่าวของวาสิตาไม่ใช่รชานนท์เธอก็ผิดหวังเป็นอย่างมาก รชานนท์ตามมาอาละวาดในงานแต่งจนกั๊ตต้องพาวาสิตา

 

ไปทําพิธีต่อกับหลวงพ่อที่วัดที่นั่นเอง ป้าสัญญาได้พบกับทัดพ่อของกั๊ตที่หายหน้าไปหลายปี ป้ารัญญาให้ทัดเก็บเป็นความลับเรื่องที่ได้เห็นกั๊ตแต่งงานในวันนี้และขอร้อง

ไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับกั๊ตอีก ถึงแม้กั๊ตจะรักของห่วงใยวาสิตามากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ทำให้เขาปวดใจก็คือสัญญาที่วาให้เขาเซ็นต์ว่ากั๊ตไม่มีสิทธิ์ใด ๆ ในตัวลูกและการแต่งงานจะเป็นเพียงแค่ในนามเขาไม่มีสิทธิ์แตะต้องวาสิตาได้ตามต้องการ ส่วนธีรดลเพื่อนสนิทของกั๊ตก็ตกใจไม่น้อยเมื่อได้รู้ข่าวการแต่งงานของกั๊ต

นันทพรให้สิริและทนายความไปรับปรายฟ้ามาอยู่ที่บ้านแล้วให้พิสูจน์ดีเอ็นเอถ้าเป็นลูกของชานนท์จริงนันทพรจะให้อยู่ที่นี่พร้อมค่าเลี้ยงดูหลานอีกด้วยรชานนท์แค้นใจไม่หายให้ทนายตามสืบประวัติกั๊ตจึงรู้ว่าณาราเคยเป็นแฟนเก่าของกั๊ตมาก่อนนนท์รีบหาทางตีสนิทกับณาราทันที ทั้งสองสานสัมพันธ์กัน

อย่างรวดเร็วรชานนท์ขอให้ณาราร่วมมือกับเขาแก้แค้นกั๊ตในขณะที่ผลดีเอ็นเอลูกของปรายฟ้าออกมาแล้วว่าคือลูกของนนท์จริงๆนันทพรขอให้ลูกของปรายฟ้าอยู่ในความดูแลของเธอเพราะรู้ดีว่ารชานนท์ไม่คิดใยดีปรายฟ้าและลูกแน่นอน

กั๊ตพาวาสิตาไปตรวจครรภ์กับหมอเจจึงรู้ว่าวาสิตาได้ลูกแฝดทั้งสองดีใจมากทั้งกั๊ตและวาสิตาจะประคับประคองชีวิตคู่กันต่อไปได้หรือไม่บทพิสูจน์ใดที่จะทำให้วาสิตามั่นใจในตัวกั๊ตว่าเขาคือผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ต้องติดตามกันต่อไปในมัดหัวใจยัยซุปตาร์เร็วๆนี้ทางช่อง3

 

กลัฟ-เจนี่ จับคู่กันครั้งแรก

 

กลัฟ-เจนี่ จับคู่กันครั้งแรก

 

กลัฟ-เจนี่ จับคู่กันครั้งแรก

 

กลัฟ-เจนี่ จับคู่กันครั้งแรก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3aSSBk4