เชียร์เล่า ถึงรักเก่า

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย อดีตนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

เธอได้เข้ามาในวงการบันเทิงของไทยได้อย่างเต็มตัว หลังจากนั้นก็มีผลงานละคร งานพิธีกรออกมาสม่ำเสมอ ผลงานที่โดดเด่นคือ เบญจา คีตา ความรัก , อุ่นไอรัก , คมแฝก , รุกฆาต เคยเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

และยังทำธุรกิจ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชื่อแบรนด์ว่าCHAMÉ ต่อมามีส่วนร่วมเป็นเบื้องหลังพิมรา เจริญภักดีมาพร้อมความโง่มาจากมรกต แสงทวีป , อภิษฎา เครือคงคา , วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เป็นต้น

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

ล่าสุดชาวเน็ตยังคงฟินไม่เลิกกับเรื่องราวความรักครั้งเก่าของ กอล์ฟ พิชญะ และ เชียร์ ฑิฆัมพร ที่หวนมาเจอกันอีกครั้งในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ล่าสุดมีการขุดย้อนไปถึงรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ที่เชียร์เคยไปเป็นแขกรับเชิญ พร้อมแชร์คลิปรายการเทปนั้นในแฮชแท็กด้วยความประทับใจกันใหญ่

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับ กอล์ฟ พิชญะ

ย้อนกลับไปในรายการ เชียร์ เคยเล่าว่า ความรักครั้งแรกเกิดขึ้นตอนอายุ 10 กว่าปี ตอนนั้นเชียร์เข้าวงการแล้ว วันหนึ่งกำลังจะข้ามไปฝั่งสยามเพื่อไปหาเพื่อนก็เดินสวนกับผู้ชายคนหนึ่งแล้วก็คิดในใจว่าคนนี้หน้าตาดี แต่เขาเดินกลับมาเพื่อขอเบอร์เชียร์จากเพื่อน ซึ่งคนที่พูดถึงนี้เป็นคนดังในหมู่วัยรุ่น ตอนนั้นยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัว

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ มาออกรายการพูดถึงความรักครั้งแรกเกิดขึ้นตอนอายุ 10 กว่าปี

หลังจากนั้นก็ได้โทรคุยกันคบกันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่ช่วงนั้นเชียร์ทำงานหนักมากจนแทบไม่มีเวลาได้ใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นทั่วไป ต้องเรียนและถ่ายละครไปพร้อมๆกัน มันมีโอกาสน้อยมากที่เราจะใช้ชีวิตวัยรุ่นทั่วไป แทบไม่มีเลยจริงๆ ทำให้จังหวะและโอกาสมันไม่ได้ไปต่อ

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

แต่ความจริงแล้วเป็นความรักที่เชียร์เสียดาย เพราะเขาเป็นคนหนึ่งที่เราสัมผัสได้ว่าเขาตั้งใจจริงๆ เขามีความพยายามจริงๆ เชียร์ไม่เคยเจอใคร โทร. Miss call หาเชียร์ได้เยอะที่สุดในชีวิตเท่ากับคนนี้มาก่อนในเมื่อจังหวะเวลาที่มันไม่ใช่และไม่ลงตัวกัน เชียร์ก็เลยเป็นคนบอกเลิก

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

หลังจากที่บอกเลิกวันนั้นเชียร์ไม่รู้เลยว่ามันทำร้ายจิตใจเขามากแค่ไหน แต่บังเอิญได้มารู้ทีหลังว่าความรักในวัยเด็กตอนนั้นมันยังติดอยู่ในใจของผู้ชายคนนั้น แต่ในรายการเชียร์ไม่ได้บอกว่าคนนั้นคือใคร

กอล์ฟ พิชญะ

ซึ่งวันนี้ก็ได้รู้แล้วว่า คนนั้นคือกอล์ฟ พิชญะ ที่สองคนได้มีโอกาสมาเจอกันอีกครั้งเพื่อปลดล็อคความรู้สึกในใจ กลายเป็นเพื่อนที่คอยยินดีกับความรักของแต่ละฝ่ายในปัจจุบัน

กอล์ฟ พิชญะ

ชมคลิป