เชียร์ ฑิฆัมพร

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย อดีตนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

เธอได้เข้ามาในวงการบันเทิงของไทยได้อย่างเต็มตัว หลังจากนั้นก็มีผลงานละคร งานพิธีกรออกมาสม่ำเสมอ ผลงานที่โดดเด่นคือ เบญจา คีตา ความรัก , อุ่นไอรัก , คมแฝก , รุกฆาต เคยเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

และยังทำธุรกิจ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชื่อแบรนด์ว่าCHAMÉ ต่อมามีส่วนร่วมเป็นเบื้องหลังพิมรา เจริญภักดีมาพร้อมความโง่มาจากมรกต แสงทวีป , อภิษฎา เครือคงคา , วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เป็นต้น

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

ล่าสุดแฟนๆ ยังฟินกันข้ามวันกับกระแสรักครั้งแรกที่โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 16 ปี ของ กอล์ฟ พิชญะ และ เชียร์ ฑิฆัมพร บนเวที ร้องข้ามกำแพง เรียกว่ากระแสความฟินทะลุติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตหลายรายที่แอบเป็นห่วงสภาพจิตใจของแฟนปัจจุบันทั้งคู่ไม่ได้ ในส่วนของหนุ่มกอล์ฟ อาจจะไม่เท่าไหร่เพราะเป็นสาวต่างชาติอาจจะอ่านภาษาไทยไม่คล่อง แต่ในรายของ บิ๊ก ธนพล หวานใจของเชียร์นี่สิจะคิดอย่างไร

แต่ล่าสุด เชียร์ เคลียร์เรื่องนี้เรียบร้อยผ่านทวิตเตอร์ว่า มีการบอกกล่าวแฟนหนุ่มไว้แล้วก่อนรายการออกและหนุ่มบิ๊กก็ไม่ติดใจอะไร ยังชมว่าน่ารักดีด้วย

“และก็ไม่ต้องห่วงนะคะว่าคนข้างๆเราว่ายังไง ใดๆ ก็คือออ ธนพนธ์ บอกว่า อ่านที่ฑิฆัมพรและกอล์ฟเขียนถึงกัน น่ายักมากเยยยยเอ้ยยย เนี้ยยเป็นซะอย่างเนี้ยยยย”

โพสต์ดังกล่าว

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับแฟนหนุ่ม

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับแฟนหนุ่ม

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับแฟนหนุ่ม