บ้านหรู ก้อง นรบดี รัก 16 พัง ไม่คิดมีใหม่

หรูหราก้อง นรบดี รัก 16 พัง พังมีใหม่

เป็นจั๊วะสามี ป้านรย าเดือนเสี ยดายเป็นออย า งมาก … ใครจะกล้าที่จะพบกับเธอได้ รับประกันทีวี รับประกันเพียงเพราะจะพยายาม… ได้

ไอเดียเพลง แฮงเอาท์ แฮงเอาท์ บันเทิง แฮงเอาท์ ฟังเพลง แฮงเอาท์ แฮงเอาท์ แฮงเอาท์ ฟังเพลง อัลบั้มเพลง แฮงเอาท์ แฮงเอาท์ แฮงเอาท์ แฮงเอาท์ แฮนเมด แฮนเมด ที่จะพาคุณไปวันสิ้นโลก วันสิ้นโลก เฉลียง 2530

นอจากนี้ขอแสดงความเป็นกำ�…

โดยชีวิิติครอบครัว “หมิว” และ “ก้องพ..ท.นรบดีศษีประภา” เจอกันครั้งแรกที่วันเอ… ร่าเริง คุ้นเคย เพื่อนสนิท มาเริ่มคบหาดูใจกัน ก้องเดินทางได้กลับมา…

ท่องทะเลชัวร์ โถงแม่น้ำและคองได้จดทะเบียนห ห ญ า นา นากลับหลังเวียดนาม นา… 15 ปี สำรวจไม่ออย า กเชื่อว่าแม้วจะมีข่าว “เ ขย่ า เครื่ อง” อ อ ก มา มา หล… เดือนเดือน พ.ย. ภาระ

โดยหลุดมาจากปากของนางเ อ ก “หมิว” เอง แต่ก็เป็นการป ฏิเ ส ธ มิได้มีเรื่องค้างคาใจจนอาจเดินหน้าชีวิ ตคู่ต่อไปไม่ได้ “หมิว” ย อ มรับว่า เธอก็เหมือนกับคู่ผั ว ตั วเมียอื่นๆ

คือ ย่อมมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง มีทั้งสุขและทุกข์ แต่ผู้คนภายน อ กอาจจะเห็นแต่ภาพอบอุ่น ภาพครอบครัวที่มีครบถ้วน จนอาจลืมไปว่าครอบครัวของเธอก็คือปุถุชนคนธรรมดาเช่นกัน

ก่อนเซ็นใบ ห ย่ า “หมิว” เองก็เหมือนจะบ อ กใบ้กับพี่ๆ นักข่าว … ที่ออกตัวว่าครอบครัวเธอก็เหมือนกับครอบครัวคนทั่วไป ที่มีทั้งสุขและทุ กข์ มีทั้งผิดและถูก

และวิธีที่จะให้ครอบครัวอยู่ร อ ด ก็คือ “การลืม” ความผิ ด กับการให้อ ภั ย เท่าที่ได้ฟังจากผู้ใกล้ชิดครอบครัวส า ร วั ตรก้อง ซึ่งความจริงหน้าที่การงานของ พ.ต.ท.นรบดี

เหตุผลหนึ่งอาจจะมาจากฝ่ายหญิง แม้จะสุขสบายเพราะข้างสามี มีทั้งชื่อเสียง มีฐานะทางสังคม และเรื่องเศรษฐกิจของครอบครัวก็อยู่ในขั้นมีกินมีใช้เหลือเฟือ

แต่อาจเป็นเพราะต้องอยู่ในสายตาผู้หลักผู้ใหญ่ สกุล ศศิประภา โดยต ล อ ด ชี วิ ตครอบครัวย า วนาน 15 – 16 ปีนี้ จึงอาจสร้างความอึดอัดให้ได้ แต่ที่สำคัญ และค่อนข้างซีเรียส

ก็คือ หน้าที่การงานของ สารวัตรก้อง หรือ รองฯ ก้อง ซึ่งเป็นข้าราชการตำร ว จ เวลาที่ให้กับครอบครัวจึงไม่เหมือนกับอาชีพอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น แม้ฝ่ายชายจะขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักครอบครัว

ขณะเดี ย วกัน ชี วิ ต ส่วนตัวอีกด้านหนึ่งที่มีเพื่อนฝูงหลายคน ย่ อ มมีการพบปะสังสวรรค์ เฮฮาป า ร์ตีกันตามประสา แน่นอนว่า คนเป็นแม่และภรรย า ย่ อ มมีมุมมองในอีกด้าน

แต่คนเป็นพ่ อและเป็นส า มี และยิ่งเติบโตมากับครอบครัวท ห า ร พ ร้ อ มกับวัฒนธรรมของครอบครัวที่มีสังคมเพื่อนฝูงมากมายทุกสาขาอาชีพ จ นทำให้เกิ ด ปั ญ ห าต่าง ๆ ตามมา

แต่ความรักความห่วงใยและหน้าที่ของคนเป็นพ่ อและแ ม่ ทำให้ทั้งแ ม่หมิวและพ่อก้องยังคงทำหน้าที่พ่ อ และแ ม่ที่ดี เป็นครอบครัวให้กับน้องแพลงตอนและน้องอีตันเสมอมา

ที่มา : https://bit.ly/3tJYDdy