เธอคนนี้แหละ ไม่ชอบของหรู

ชมพูนุช ปิยธรรมชัย ชื่อเล่น เจี๊ยบ เกิดวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2526 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นลูกคนกลางในพี่น้อง 3 คนสำเร็จการศึกษาระดับชั้นอนุบาล จาก โรงเรียนมีนบุรีศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับจบประถมศึกษาปีที่ 1 – 3 จาก

โรงเรียนทรงวิทย์ศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับจบมัธยมศึกษาปีที่ 4 จาก โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ สำเร็จการศึกษาระดับจบมัธยมศึกษาปีที่ 5 จาก โรงเรียนทรงวิทย์ศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบดินทรเดชา สิงห์ สิงหเสนี ๒ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการ

ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวชื่อดังมากความสามารถอย่างดาราสาว “เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย” ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานและมีผลงานโดดเด่นจำนวนมาก ซึ่งเราจะเห็นผลงานการแสดงของสาวเจี๊ยบอยู่บ่อยครั้งผ่านจอแก้ว รวมถึงผลงานด้านอื่นๆมากมาย

นับได้ว่าสาวเจี๊ยบ หน้าที่การงานสุดปังมากค่ะ งานแน่นเกือบตลอดทั้งปี งานปังขนาดนี้เรื่องความรัก เธอก็ปังเช่นกันที่ตอนนี้กำลังคบกับหวานใจ “ปูไข่-พงศ์สิริ บรรลือวงศ์” ที่คบกันมานานถึง 9 ปีเลยทีเดียว ตอนนี้ยังรักกันดี มีโมเมนต์หวานๆให้ได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

หลายคนก็อาจจะไม่เคยรู้ว่าสาวเจี๊ยบ เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ชอบของหรูของแพงจ้า ไม่ชอบถึงขั้นที่ถ้าแฟนซื้อให้มีด่า ตามสไตล์ของเราซึ่งเพื่อนๆก็รู้กันอยู่แล้ว เป็นคนที่ใช้อะไรก็ใช้นานมาก เธอไม่ชอบไม่อยากได้ถึงขั้นที่แฟนหนุ่มไปซื้อมาให้

รู้ปุ๊บเธอก็ปรี๊ดเดินไปบอกแฟนหนุ่มที่หน้าเคาท์เตอร์วีนใส่แฟนหนุ่มบอกไม่อยากได้จะซื้อให้ทำไม พนักงานก็ช็อก เจี๊ยบเองก็ขอโทษพนักงานบอกขอไปเคลียร์กับแฟนก่อน ก็ไปเคลียร์กันสรุปแฟนหนุ่มไม่ได้ซื้อให้ เพราะไม่อยากทะเลาะกันนับว่าเป็นเรื่องที่หลายแทบไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าเธอคนนี้แหละจ้าไม่ชอบของหรู

 

เธอคนนี้แหละ ไม่ชอบของหรู

 

เธอคนนี้แหละ ไม่ชอบของหรู

 

เธอคนนี้แหละ ไม่ชอบของหรู

 

 

 

เธอคนนี้แหละ ไม่ชอบของหรู

 

เธอคนนี้แหละ ไม่ชอบของหรู

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3O31eXY