เก่งมาก สร้างบ้านด้วยตนเอง

น้องเนส หรือ ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน เป็นที่รู้จักดีในชื่อ เนสตี้ สไปร์ทซี่ ปัจจุบันอายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสตรีพังงา แรกเริ่มเดิมทีน้องเนสนั้นมีนิสัยขี้อาย แต่มีนิสัยรักสวยรักงามมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ พอขึ้นชั้นประถมก็รู้จักเล่นโซเชียล เลยใช้เป็นช่องทางลงรูปเมคอัพและแฟชั่นชิค ๆ กระทั่งโด่งดังจากคลิป

ล่าสุดมานี่เองค่ะ การอยู่บ้านยาวๆ แบบนี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณมาดูไอเดีย แต่งตัว แต่งหน้า จาก ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน หรือ เนสตี้ สไปร์ทซี่ เน็ตไอดอลวัย 15 ปี ที่สวยฟาด สายฝอมากทุกลุคเป็นเด็กที่มาพร้อมความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ ที่ทั้ง

เดินแบบเป๊ะ ร้องเพลงเพราะ การเรียนดีไม่มีตก และมีฝีมือการแต่งหน้าเปลี่ยนลุคได้เริ่ดมากๆแม้ในช่วงอยู่บ้านแบบนี้ ก็ยังลุกขึ้นมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองแบบไม่หยุด ด้วยการสะบัดแปรง เปลี่ยนโฉมตัวเองออกมาสวยในลุคต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็นลุคเรียบร้อย ลุคสวยเฉี่ยว หรือลุคเจ้าหญิงน้องก็สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้แบบไม่มีเบื่อสำหรับ น้องเนสตี้ มีชื่อเสียง โด่งดังจากการแต่งหน้าไลฟ์สด จากครั้งแรกที่มีคนดูเพียง 7 คนจนกระทั่งแต่งหน้าไลฟ์สดลงครั้งหนึ่ง

ในสไตล์ หรูหราหมาเห่า มีคนเข้ามาดูหลักแสนจนกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน กลายเป็นลูกสาวขุ่นแม่ในโลกโซเชียล ขึ้นแท่นเป็นเน็ตไอดอลยุคใหม่ครองใจคนด้วยยอดติดตาม Facebook เนสตี้ สไปร์ทซี่ กว่า 1 ล้านคน

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ น้องเนสตี้ ได้โพสต์ภาพบ้านที่ตัวเองสร้างขึ้นในวัย 12 ปีโดยระบุข้อความว่า เนสตี้ เป็นเด็กอายุ 12 ขวบ แต่เนสสามารถสร้างบ้านให้พ่อ-แม่ได้นสตี้ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่ทำให้เนสมีวันนี้ได้

และขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคน ที่เชิญเนสตี้ ไปร่วมงานต่าง ๆเรียกว่าความสามารถเก่งเกินวัย แถมกตัญญูขนาดนี้เชื่อเลยว่าอนาคต น้องเนสตี้ จะต้องเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่โกอินเตอร์ได้สบาย ๆ เลยล่ะ


ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน หรือน้องเนสตี้ เกิดและโตที่ จ.พังงา กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนสตรีพังงา

ครอบครัวของเนสตี้ประกอบอาชีพทำสวนปาล์มและยางพารามาอย่างยาวนาน และเขาเป็น น้องเล็กของบ้าน เพราะมีพี่น้องทั้งหมดถึง 5 คนครอบครัวของเนสอบอุ่น พี่ๆ รักและเอ็นดูเนสตี้มาก แต่เดิมคุณแม่ตั้งชื่อว่าเนสเฉยๆ ส่วนคำลงท้ายว่า ตี้

ที่บ้านก็เป็นคนเติมให้ เพราะเห็นว่าเข้ากับบุคลิกของเราส่วนชื่อท้าย สไปร์ทซี่ หนูตั้งเอง เพราะต้องการให้ดู เผ็ดร้อน แซ่บๆ และจี๊ดจ๊าด เน็ตไอดอลตัวเล็กกล่าวด้วยน้ำเสียงสดใสเป็นที่เก่งมากๆเลยทีเดียวจ้า

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3ezD1ti

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *