คิดถึงพ่อสุดหัวใจ

ต้องบอกว่าทำเอาน้ำตาซึมทั้งโชเชียล เมื่อสาวไอซ์ ณพัชรินทร์-แบงค์ ได้โพสต์อินสตราเเกรมขณะร้องเพลงให้พ่อค่อม ชวนชื่น ฟังเป็นครั้งแรก ซึ่งหลังจากโพสต์คลิปไปเพียง 16 ชั่วโมง ก็มียอดคนชมมากถึง 1.1 ล้านวิว

นับว่าเป็นข่าวร้ายของวงการตลก เมื่อ 30 เมษายน 2564 ได้สูญเสีย “น้าค่อม ชวนชื่น” ตลกรุ่นใหญ่มากฝีมือ ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนๆวงการตลก เเละวงการมายา

ล่าสุดนั้น ต้องบอกว่าทำเอาน้ำตาซึมทั้งโชเชียล เมื่อสาวไอซ์ ณพัชรินทร์-แบงค์ ได้โพสต์อินสตราเเกรมขณะร้องเพลงให้พ่อค่อม ชวนชื่น ฟังเป็นครั้งแรก โดยทั้งคู่ได้ร้องเพลงกาลครั้งหนึ่ง ซึ่งหลังจากโพสต์คลิปไปเพียง 16 ชั่วโมง ก็มียอดคนชมมากถึง 1.1 ล้านวิว โดยภายในเนื้อหาคลิปวีดิโอทั้งคู่ได้เล่าเรื่องความประทับใจในครอบครัว ตลอดจนถึงวันที่ พ่อค่อม ชวนชื่น ได้จากไป

อีกทั้ง สาวไอซ์ ณพัชรินทร์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านอินสตราเเกรมว่า ร้องเพลงไม่เป็นหรอกค่ะ แต่เพลงนี้ไอซ์ตั้งใจร้องให้พ่อฟัง ลิงค์อยู่ในสตอรี่หรือบนโปรไฟล์นะคะ 9วันที่ผ่านมา ทุกคนในครอบครัวกำลังพยามเข้มแข็งกันอยู่นะพ่อ ไม่ต้องห่วงพวกเรานะพ่อ

พ่อไปหาคนนู้นคนนี้ แต่พ่อไม่แวะมาหาพวกเราบ้างเลยน๊า พวกเราโคตรคิดถึงพ่อเลย ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวไอซ์กลับมาอยู่บ้านครบแล้วนะคะ ไอซ์ขอขอบคุณ คุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยโควิดทุกๆท่านนะคะ และขอให้ผู้ป่วยทุกท่านหายไวไวจะได้กลับมาอยู่กับครอบครัวนะคะ ส่งกำลังใจให้ทุกๆครอบครัวเลยค่ะ

ที่ผ่านมาไอซ์ทุกข์มาก เศร้ามาก แต่ชีวิตเราก็ต้องเดินหน้าทำงานต่อ หลังจากนี้ทาง youtube ช่อง icebank diary กลับมาลงคลิปเหมือนเดิมนะคะ วันตามเดิมเลย พฤหัส / อาทิตย์ อาจจะมีคลิปเที่ยว 2คลิปที่เหลือ และนอกจากนั้นเป็นคลิปที่ถ่ายทำที่บ้านนะคะ ยังไงไอซ์ขอฝาก Youtube : icebank diary Fanpage : icebank diary ของไอซ์ด้วยนะคะ ช่องนี้จะเป็นท่องเที่ยว และไลฟ์สไตล์ของครอบครัวพวกเราค่ะ ขอบคุณค่ะ

เพลงกาลครั้งหนึ่ง

ที่มาจาก https://bit.ly/3bfGwTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *