3 ราศีปังจากงานออนไลน์

งานออนไลน์ กลายเป็นอาชีพทางเลือกของคนยุคใหม่ ที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับกระแสโลกดิจิทัลและสถานการณ์ปัจจุบัน ข้อดีของงานออนไลน์คือ รับงานมาทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดอายุ หากมีความเชี่ยวชาญก็สามารถตั้งเรตราคางานของตนเองได้อีกด้วย

วันนี้เราจะพามาดู3ราศีที่ถูกโฉลกกับงานออนไลน์เป็นอย่างมากซึ่งหมอไก่ พ.พาทินี บอกว่าออร่าเศรษฐีจับ รุ่งโรจน์เกินคาดดวงขึ้นแบบไม่คาดฝัน มีเกณฑ์รวยจากงานออนไลน์

ราศีพฤษภท่านที่เกิดในวันที่14 พ.ค.-13 มิ.ย.ช่วงนี้ดวงการงานดี มีความก้าวหน้า รุ่งโรจน์เกินคาดแล้วถ้ายิ่งทำงานที่มีความเกี่ยวข้องกับออนไลน์แม้เพียงเกี่ยวข้องแค่นิดเดียวก็ถือว่าดีหรือถ้าใครทำธุรกิจอยู่ก็ควรลองทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์สักนิดรับรองว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สำหรับงานคุณแน่นอน

ราศีกรกฎ ท่านที่เกิด15 ก.ค.-16 ส.ค.การงานมีโอกาสก้าวหน้า ดวงชะตาแจ่มใสไม่ต้องแปลกใจถ้ารู้สึกว่าดวงสวิง บางช่วงดี บางช่วงเหนื่อยอย่างช่วงนี้ดี ดวงขึ้นแบบงงๆมีโอกาสได้ดีประสบความสำเร็จแบบงงๆและถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์จะเปรี้ยงปังอย่างมาก

ราศีพิจิก ท่านที่เกิด16 พ.ย.-15 ธ.ค.ดวงดีขึ้นมากเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ดี หากทำงานออนไลน์จะดีมากหรือถ้าทำอาชีพที่ไม่มีสินค้าหรือมีสินค้าแต่เราไม่ได้ผลิตเองอันนี้จะดีเรียกว่าเข้าทางดวง

เคล็ดลับปั้นธุรกิจออนไลน์ให้พุ่งสู่เป้าหมายการเลือกใช้สีถือว่าเป็นเรื่องสำคัญถ้าเราเลือกใช้สีที่ดีย่อมเป็นผลดีแก่ดวงชะตาแต่มีบางสีที่ควรหลีกเลี่ยง
คนเกิดวันอาทิตย์ ไม่ถูกโฉลกกับสีฟ้า น้ำเงิน

คนเกิดวันจันทร์ ไม่ถูกโฉลกกับสีแดง

คนเกิดวันอังคาร ไม่ถูกโฉลกกับสีขาว เหลือง

คนเกิดวันพุธ(กลางวัน)ไม่ถูกโฉลกกับสีชมพู

คนเกิดวันพุธ(กลางคืน)ไม่ถูกโฉลกกับสีน้ำตาล ส้ม

คนเกิดวันพฤหัสบดีไม่ถูกโฉลกกับสีดำ

คนเกิดวันศุกร์ ไม่ถูกโฉลกกับสีเทา

คนเกิดวันเสาร์ ไม่ถูกโฉลกกับสีเขียว

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3tyZH0Q

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *