สละชี วิ ตสุดหรู ชาคริต แย้มนาม อดีตพระเ อ กแนวหน้า

สละชี วิ ตสุดหรู ชาคริต แย้มนาม อดีตพระเ อ กแนวหน้า

 

ชาคริต แย้มนาม พระเ อ ก ห นุ่ มอารมณ์ดีจากละครซิทค อ ม “เป็นต่อ” เผยภาพชี วิ ตประจำวันกับครอบครัวผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัว monkeyann_9 เป็นภาพของ ชาคริต ภรรย า (ภัททิรา รุ่งโรจน์) และ ลู กชาย กำลังช่วยกันเก็บผลไม้จากสวน

น อ กจากงานละคร และภาพยนตร์ ชาคริต ยังเคยมีผลงานเพลงอ อ กอัลบั้มรวมศิลปิน “Teentrax” มีเพลงฮิตที่ร้องไว้ก็คือ “ไม่รู้จะเ ลื อ กใคร” อ อ ก ในปี 2550

ปัจจุบัน ชาคริต แต่งงานกับภร ร ย า ภัททิรา รุ่งโรจน์ เมื่อปี 2560 มีลูกด้วย 1 คน และซื้อที่ไว้ทำสวนผลไม้ ภายหลังจากการพักงานในวงการ ใช้ชีวิตอยู่กับสวนผมไม้

ชาคริต แย้มนาม กับ แอน ภัททิรา และ ลู กชายสุดที่รัก น้องโพธิ์ นั้น กลายเป็นหนึ่งในคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนจับตามอง เพราะความน่ารักอบอุ่น ทั้งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่เรียบง่ายมากๆ รวมถึงการเริ่มลงมือสร้างสวนผลไม้ขึ้นมาเพิ่มพร้ อ มๆ กับอายุน้องโพธิ์

หลังได้ค้นพบความสุขเรียบง่ายในชีวิต ก็ทิ้งไลฟ์สไตล์โก้หรู เดินหน้าใช้ชี วิ ตเรียบง่าย อยู่กับครอบครัวอันเป็นที่รัก บังเ กิ ดเป็นภาพที่สร้างความสุขให้กับหลายคนที่พบเห็นไม่น้อย สำหรับภาพชี วิ ตล่าสุดของพระเ อ ก ห นุ่ มใหญ่ ชาคริต แย้มนาม

กับมาดของเกษตรกรชาวสวน ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตา สร้างอาณาจักรบ้านสวน ที่จังหวัดจันทบุรี ร่วมกันกับภรรย า แอน ภัททิรา วางอนาคตให้กับน้องโพธิ์ ลู กชายตัวน้อย

คุณพ่ อชาคริต ได้พาครอบครัวกลับบ้านสวน ไปใช้ชี วิ ตทำสวน ทำไร่ กันอ ย่ า งมีความสุข พ ร้ อ มห น้า พร้ อ มตา เพิ่มเติมตรงที่หลายคนเริ่มเห็นหน่วยก้าน ความเป็นชาวสวนของคุณพ่ อชาคริต ที่ดูจริงจังกับการทำงานอ ย่ า งมาก

เห็นแบบนี้หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณพ่ อชาคริตเกือบจะเป็นเกษตรกรเต็มขั้นไปแล้ว ปรากฏเป็นภาพความสุขแบบพอเพียง ที่เห็นแล้วอ ดที่จะยิ้มตามไปด้วยไม่ได้เลยจริงๆ

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3nezGU5