พิมรี่พาย ส่งกล่องบุญ

พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ สาวสวยหน้าคมคนไทยแท้ แต่พกสายเลือดสาวใต้มาเต็มตัว โดยคุณพ่อเป็นชาวชุมพร ส่วนคุณแม่เป็นชาวนครศรีธรรมราช แต่เธอนั้นเติบโตมาในกรุงเทพฯ สมัยเด็ก พิมรี่พายเรียนโรงเรียนหญิงล้วน เคยศึกษาที่โรงเรียนวัดเจ้ามูล ถึงชั้นมัธยมต้น หลังจากนั้นเธอก็เข้าโรงเรียนสหศึกษาที่เคยเป็นชายล้วนมาก่อน

จากที่เราทราบกันดีว่า สาวพิมรี่พาย เมื่อรู้ถึงความลำบากของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก CV19 หลังเปิดให้คนที่ลำบากลงชื่อรับกล่องเยียวย า ล่าสุดพิมรี่พาย เปิดเผยว่า มีคนลงชื่อรับกล่องกว่า 30,000 คน ทั้งในทางอินบ็อค และทางคอมเม้นต์

แต่อย่างไรก็ดีสาวพิมรี่พาย ก็รับปากว่าจะส่งให้ครบทุกคน เร่งจัดทำกล่องเยียวย าส่งให้ครอบครัวที่เดือดร้อนจาก CV19 มีทั้งของกินของใช้ส่งให้ถึงบ้าน เฉพาะค่าจัดส่งก็ปาเข้าไป 6-7 แสนบาทแล้ว ไม่ร่วมค่าของและค่ากล่อง ซึ่งเธอกำลังทยอยจัดส่งให้

ซึ่งทางเพจ Poetry of Bitch ได้โพสต์สรุปสั้นจากไลฟ์สดของพิมรี่พาย ดังนี้ พิมรี่พาย จัดทำกล่องเยียวยาส่งให้ครอบครัวที่เดือดร้อนจากโควิด มีทั้งของกินของใช้ส่งให้ถึงบ้าน ซึ่งเธอบอกว่ามีคนขอกล่องเยียวย ามาแล้วถึง 30,000 ครอบครัว เฉพาะค่าจัดส่งก็ปาเข้าไป 6-7 แสนบาทแล้ว ไม่ร่วมค่าของและค่ากล่อง ซึ่งเธอกำลังทยอยจัดส่งให้

เรียกได้ว่าเธอเป็นคนตรงๆจริงใจ อยากทำอยากช่วย ไม่สนดราม่าอะไรทั้งนั้น ขอชื่นชมจากใจครับ คนขอรับกล่อง 30,000 คนไม่ใช่น้อยเลยครับ

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

 

 

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3thCyQA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *