สายป่าน กว่าจะเป็นสา วพลัสไซซ์

อภิญญา สกุลเจริญสุข เกิด 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2533 ชื่อเล่น สายป่าน เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชาวไทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง พลอย และอดีตพิธีกรรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก อภิญญา สกุลเจริญสุข หรือ สายป่าน เป็นบุตรสาวคนโตของวิเชียร และเพ็ญแข สกุลเจริญสุข มีน้องสาว

คือ จริยา สกุลเจริญสุขผ้าแพร คุณพ่อกับคุณลุงหุ้นกันเปิดร้านอาหารที่สวีเดน การศึกษา เข้าศึกษาระดับอนุบาล-ประถมฯ จากร.ร.ชินวร ระดับมัธยมต้น โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ระดับมัธยมปลาย ร.ร. เซนต์เทเรซา(ม.4 แล้วดร็อป) ไอบีเอส 3

ล่าสุดมานี่เองค่ะ สายป่าน อภิญญา เปิดคลิปความยาก กว่าจะเป็นสาวพลัสไซซ์ ใช้เวลาแปลงโฉมเกือบทั้งวัน ด้าน นักร้องดัง ยังยกนิ้วให้ในความอึด ต้องรับบทเป็น เหมียว สุกัญญา ฉายา ยัยสุกร สาวพลัสไซซ์ในซีรีส์ รักล้นพุง งานนี้นักแสดงสาวร่างบาง สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ลงทุนให้ทีมงานช่วยกันแปลงโฉมรูปร่างหน้าตานานหลายชั่วโมง เพื่อให้ออกมาดูสมจริงที่สุด

ทั้งนี้ สายป่าน ได้โพสต์คลิปขั้นตอนการแปลงโฉมเป็นสาวพลัสไซซ์ที่บอกว่าไม่ง่ายเลย พร้อมระบุข้อความว่า “ใครว่าลดน้ำหนักยาก.. เพิ่มน้ำหนักก็ยากเหมือนกัน กว่าจะเป็นยัยสุกรมันไม่ง่าย ป่านต้องเทสต์ถึง 2 ครั้ง

ซึ่งการแต่งให้ป่านที่มีน้ำหนักตัว43กก. ดูพลัสไซซ์เป็น 100+ กก. มันไม่ง่ายเลยจริงๆ ในที่สุดเราก็ได้ยัยสุกรออกมาอย่างที่เห็น อยากให้ทุกคนได้ดู “รักล้นพุง” มากๆ #LetsEatTH ขอบคุณพี่คิว @9fx มากค่ะสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้”

ทำเอานักร้องดังอย่าง ปู แบล็คเฮด ต้องเข้ามาถามว่า “กี่ชั่วโมงคะเนี่ย ” ซึ่ง สายป่าน ตอบกลับว่า “เกือบทั้งวันเลยค่ะ เฉพาะหลอดตัว” โดยนักร้องดังเอ่ยปากชมว่า “น้องอึดและทุ่มเทมาก เรื่องงานแสดง โคดชื่นชม”

คอมเม้นต์ สายป่าน

กินเข้าไปค่ะ

คอมเม้นต์

สายป่าน

คอมเม้นต์

สายป่าน

สายป่าน

สายป่าน

สายป่าน

สายป่าน

สายป่าน

สายป่าน

สายป่าน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3ej4CPj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *