ไปไม่ถึงธนาคาร

เมื่อ วันที่ 4 พ.ค.2564 เกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์ บนถนนสุขุมวิท พัทยาใต้ บริเวณหน้าแม็คโคพัทยา ฝั่งขาเข้าพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัยเมืองพัทยา และรถดับเพลิงเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังโหมลุกไหม้รถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน 1กศ1461 กทม. ซึ่งจอดอยู่บนช่องจราจรช่องที่ 3 โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา มาอำนวยความสะดวกและปิดกั้นทางจราจร ไม่ให้รถคันอื่นเข้ามาในพื้นที่เพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้น เนื่องจากเพลิงที่ ไ ห ม้ รถมีความรุนแรงมาก เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาฉีดน้ำสกัดไฟนานกว่า 10 นาที จึงสามารถควบคุมไว้ได้ ส่วนตัวรถได้รับความเสียหายจากการถูกเพลิง ไ ห ม้ ทั้งคัน

จากการสอบถาม นายจิรายุส (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี กล่าวว่า ตนขับรถเก๋งออกจากบ้านภายในซอยชัยพฤกษ์เพื่อมุ่งหน้าไปธนาคาร เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ก็มีควันดำขึ้นเต็มรถยนต์ หลังจากนั้นก็หาทางออกจากรถ และพยายามจะวิ่งไปหยิบกระเป๋ากับโทรศัพท์พร้อมด้วยเงิน จำนวน 1 ล้านบาทที่อยู่ในรถ แต่ไฟลุก ไ ห ม้ ขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ตนไม่สามารถคว้ากระเป๋าใส่เงินออกได้ ทำให้กระเป๋า เงินสด และมือถือถูกไฟ ไ ห ม้ ไปกับรถยนต์จนหมด

ที่มาจาก https://bit.ly/3xLGSeb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *