น้องยี่หวา โตเป็นสาวแล้วสวยน่ารักมาก

น้องยี่หวา โตเป็นสาวแล้วสวยน่ารักมาก

 

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก โซคูล นักแสดงและอดีตนักร้องนำและมือกีตาร์วงโซคูล

โดยเจ้าตัวประสบความสำเร็จจากการเป็นสมาชิกวงโซคูล มีฉายาที่ผู้คนเรียกคือ “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” มีผลงานทั้งด้านโฆษณาและการแสดง

โดยตอนนี้โจ๊กมีทาย า ทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องยี่หวา และ น้องยูจิน ที่เผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววสวย

ซึ่งครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ถ้าใครติดตามจะเห็นได้ว่าครอบครัวนี้มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ฮาๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด น้องยี่หวา ก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอ ย่ า งเต็มตัวกับการเป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องร้านของเก่า ที่เป็นการรวมตัวของนักแสดงจาก 4 ประเทศ

รวมไปถึง แพจินยอง ไอดอลเกาหลีสุดหล่อสมาชิกวง CIX โดยในงานเปิดตัวหนังจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา

ก็ทำเอาหลายๆ คนถึงกับตาค้าง กับความสวยของ น้องยี่หวา ที่แต่งหน้า แต่งตัวแบบเต็มยศ ซึ่งพ่ อโจ๊กได้อ อ กมาโพสต์ภาพของลูกสาวในไอจี พร้ อ มกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “11 ขวบ ฉันปวดหัวมากเลยนะ ……… @iam.yiwa9 ”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเห็นแล้วก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้ อ มกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของ น้องยี่หวา กันอย่ า งมากมายเลยทีเดียวค่าาาา

ไว้หนวดรอเลยค๊าบ , โตมากสาวน้อย , บ่นแบบนี้คือคุณพ่ อ แ ก่แล้วเข้าสู่วัยรุ่น , สวยมากกกกเจ้ายี่หวา , น้องน่ารักเก่งมากๆ , มีลู กสาวสวย ต้องทำใจนะพ่อ

สวยมาก , สวยมากเลยค่ะ , ยิ่งโตยิ่งสวยยย , เป็นสาวเลยค่ะรูปนี้ , สวยมากค่ะ , รูปนี้เป็นสาวมากเลยค่ะ..สวยด้วยค่า ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆ ค่า

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3Hx5i0b