คำทำนา ย ชายวัย14

ย้อนคำทำนายของ อภิชญา อนันด์ (Abighya Anand) เด็กชายวัย14ปีชาวอินเดียที่เคยออกมามาทำนายทายทักก่อนที่จะเกิดโรคระบาดนี้ขึ้น ซึ่งต่อมาคลิปที่เขาอัพลงยูทูปได้ถูกแชร์ต่อไปเป็นจำนวนมากด้วยเนื้อหานั้นตรงและแม่นยำกับการระบาดที่เกิดขึ้นจริงซึ่ง เด็กชาย อภิชญา อนันด์ (Abighya Anand)ได้เคยพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่าชาวโลกจะต้องประสบกับช่วงเวลาที่แสนสาหัส ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2019 โดยในช่วง 6 เดือนนี้ ชาวโลกจะเจอกับการแพร่กระจายของเชื้อโรค ที่จะสร้างความตึงเครียดให้กับคนทั้งโลก และในวันที่ 31 มีนาคมจะเป็นเวลาที่เป็นจุดสูงสุดของการระบาด และการระบาดนี้จะคลี่คลายลงในวันที่ 29 พฤษภาคมและชาวโลกจะสามารถจัดการรับมือกับโรคนี้ได้

อภิชญา อนันด์ (Abighya Anand)

coronavirus เป็นสงครามของชาวโลกสงครามระหว่างไวรัสกับมนุษยชาติและเหตุผลที่Anandเชื่อว่า วันที31มีนาคมจะเป็นวันที่เลวร้ายที่สุด เพราะเป็นเรื่องของดวงดาว ดาวอังคารจะโคจรมาพบกับดาวเสาร์และดาวพฤหัส โคจรพบกับดวงจันทร์และดาวราหูซึ่งดาวราหูเป็นส่วนหนึ่งทีอยู่ทางทิศเหนือของดวงจันทร์

และนอกจากนั้นยังทำนายไว้อีกว่ามันจะมีความรุนแรงขึ้นในช่วง29มีนาคม-1เมษายนซึ่งก็ถือว่าตรงกับช่วงที่มีผู้เสียชีวิตในทวีปอเมริกาและยุโรปมาก โดยสาเหตุของโรคระบาดนี้ถือว่าเป็นกรรมของมนุษย์ โดยมันเกิดมาจากที่มนุษย์เราทำลายโลกและทิ้งขว้างอาหาร และในวันที่29พฤษภาคมนี้ มันจะมีสัญญาณที่ดีขึ้น

แต่หลังจากนั้นมันจะตกหนักกลับมาเหมือนเดิม และในเดือนมิถุนายนนี้ทั่วโลกจะไม่มีข่าวดีเลยและนับ5เดือนจากมิถุนายนสิ่งต่างๆจะดีขึ้น แต่จะกลับมาระบาดหนักอีกครั้งในวันที่21ธันวาคมและในส่วนที่โรคนี้จะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2021

อภิชญา อนันด์ (Abighya Anand)

อภิชญา อนันด์ (Abighya Anand)

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3gUW3fd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *