ยุ้ย จีรนันท์ พักงานละครชั่วคราว เตรียมตัวมีทายาท

ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2000 พ.ศ. 2543 ได้รับตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักมากๆสำหรับ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และสามี ธันน์ ธนากร ที่แต่งงานมาได้ 2 ปีกว่าแล้วแต่ดูเหมือนว่าความหวาน

ของทั้งคู่จัดไม่ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย เพราะทั้งคู่นั้นมักจะออกมาสวีทกันอยู่บ่อยๆ อีกทั้งทางด้าน หนุ่มธันน์ ยังได้เผยว่า เพิ่งจะมีบัญชี

ธนๅคๅรเป็นของตัวเอง เมื่อก่อนมี ATM 1 ใบ ซื้ออะไรก็จะเด้งไปที่เขาหมด ตอนนี้เขาก็ให้เงินเดือนเวลาผมไปทำงาน โดย สาวยุ้ย

ได้บอกว่า ต่างคนต่างมีตังรายเดือนค่ะ ตังแต่ละเดือนเท่ากัน ยุ้ยจะเป็นควางแผน ตังรายเดือนของเขาจะไปทำอะไรก็ได้ โดย หนุ่มธันน์ ได้บอกว่าตังรายเดือน

ที่ภรรยาให้นั้นเป็นหลักแสนต่อเดือน จากนั้น สาวยุ้ย ได้เสริมว่า หลักแสนคือใช้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรแล้วนะ ใช้สบายๆ ส่วนตัวไม่ต้องมาบอกยุ้ย

อยากได้อะไรก็เอาเลย อยากไปเที่ยวไหนไป เพราะว่ากว่ายุ้ยจะมีตังที่เป็นกองกลาง ยุ้ยจะบริหารเงินค่ะพี่วู้ดดี้ จะมีตังส่วนตัวของเรา ตังของเรา 2 คน

ตังแยกส่วนตัวของใครของมัน ตังของคุณพ่อคุณแม่ธันน์ ตังของคุณพ่อคุณแม่ยุ้ย ตังของลูกน้อง เพราะฉะนั้นใช้ไปเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็บอกว่า

จะหยุดรับเล่นร้ายเพราะอยากจะมีน้อง ก็อยากจะให้ตัวเองได้ผ่อนคลายอารมณ์ เรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องสุดท้ายสำหรับตอนนี้ที่ต้องหยุด เพื่อเตรียมตัวมีน้องแล้ว

ก็คุยกับคุณสามีว่าขออีกเรื่องนึง ตอนนี้ก็ตั้งใจแล้วที่จะขอเวลาให้เขาเต็มที่เลย ธันน์เขาไม่อยากให้ยุ้ยเครียด ก็เคยปรึกษาคุณหมอ ยุ้ยรับแต่ละคร

คิดมากมาตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีในวงการ ร้องไห้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเล่นดีเล่นร้ๅย คือร้องไห้หมดเลย มันกลายเป็นว่าเราใช้อารมณ์ค่อนข้างหนัก

อารมณ์ส่งผลการผลิตไข่ อารมณ์โดยตรงเลยค่ะ คุณหมอบอกอันดับแรกต้องพักผ่อนเยอะๆ ยุ้ยไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าตัวเองจะไม่แข็งแรง เราเห็นตัวเองก็รู้สึกว่า

แข็งแรงมาโดยตลอด แต่พอได้ตรวจสุขภาพ ได้ไปเตรียมตัวที่จะวาแผนมีน้อง ก็เลยได้รู้ว่า ไข่เรามีปัญหา ด้วยสภาพร่างกายของเราที่อาจจะทำงานหนัก นอนน้อย

คิดมาด ได้วางแผนและตั้งใจกันว่าถ้าเราจะมีน้องกันจริงๆ อาจจะต้องพักงานที่เรารัก ซึ่งยุ้ยเจ็บปวดนะ ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงละคร 20 กว่าปีที่ยุ้ยทำงานมา ครึ่งชีวิตของยุ้ย

แต่คิดว่าวันนี้เราก็ต้องวางแผนเพื่อครอบครัวด้วย ตอนนี้เริ่มวางแผน เริ่มคุยกับเเพทย์บ้างแล้ว เริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น ตัวยุ้ยเองผ่อนคลายมาตลอด ยุ้ยจะคิดมาดเฉพาะตอนเล่นละคร

ที่มาจาก https://bit.ly/3MVIys6