เป้ย ปานวาด อดีตสาวดัชชี่เกิร์ล

เป้ย ปานวาด คุณแม่ยังสวย พร้อมกับลูกสุดน่ารักอย่าง น้องโปรดและน้องปาลินมาพูดคุยถึงมsสุมชีวิตครั้งใหญ่ที่เคยเกิดขึ้นกับครอบครัว

หลังจากมีดราม่าต่างๆ มีโอกาสได้เปิดใจคุยกันมั้ย มั้ย เป้ย : ก็คุยกันเพราะเรารู้เรื่องแล้ว เค้าก็ยอมรับความจริงกับเราทุกอย่าง

และให้สิทธิ์เราในการจัดการทุกอย่าง บอกว่าเป้ยบอกมาได้เลยว่าจะยังไง ทุกวันนี้เรียกว่าครอบครัวกลับมาแฮปปี้หรือยังคะ

เป้ย : ทุกวันนี้มันก็มีความสุข เวลาเห็นพ่อกับลูกๆอยู่ด้วยกัน รู้สึกอุ่นใจ รู้สึกไม่ต้องการอะไรมาก ภาพที่เราเห็นคือมันอยู่ในทุกวันของเรา ภาพนนี้ยังไม่ให้ไปไหน

ตอนนั้นจัดการกับความรู้สึกของตัวเองยังไง เป้ย : เราเจอปัญหาตอนก่อนคลอด น้องปาลิน รู้สึกเเเย่มากๆ ไม่มีทางลุกขึ้นมาได้เลย

สภาพใจทำอะไรไม่ได้เลย ก็เลยไปปรึกษาหมอ หมอบอก เข้าข่ายภาวะโรค จะให้เอายาไปทานก่อนมั้ย? เราก็ไม่อยากทานกลัวมีผลกระทuต่อลูก

น้องโปรด (ลูกชายคนโต) เราก็ต้องดูแล เราคิดว่าเราจะกินยาตลอดมันไม่ได้ มันเป็นแค่การเเก้ปัญหาเฉพาะหน้า เราเลยพยายามลุกขึ้นด้วยตัวเอง

โชคดีที่มีคุณหมอคอยให้คำปรึกษา คุณหมอถามว่า ความสุขของเราคืออะไร? เราก็บอกเลย ความสุขของเราคือรอยยิ้มของลูก ช็อปปิ้ง เล่นไอจี

ฟังเพลง หมอก็บอกทำไปเลย ถ้าเวลากำลังจะเเย่ เริ่มน้ำตาคลอ เราก็รีบหนีอารมณ์นี้เลย ค่อยๆฝึก เกือบปีกว่าจะฟื้นขึ้นมาได้ ได้เล่าเรื่องนี้กับใครมั้ย

เป้ย: ที่บ้านรู้ แต่เพื่อนๆไม่ได้บอก เราพยายามไม่รuกวuคนอื่น พยายามเอาตัวเองใหได้ก่อน อะไรทำให้เราผ่านมรสุมช่วงนั้นมาได้? เป้ย : ลูก มันยากมาก

ที่เราอ่อนเเอ แต่เราต้องเข้มเเข็ง ก็มีลูกนี่แหละที่เรามองตาเค้า เค้ามองตาเรา อยากเล่นกับเรา ทำให้เราต้องลุกจากตรงนี้ให้ได้ ถ้าเราตัดสินใจเเยกทาง

เราก็คงมีคนใหม่ สามีก็คงมีคนใหม่ แต่น้องโปรดบอกว่า โปรดอยากนอน 3 คนกับพ่อแม่เป็นแฟมิลี่ โปรดรักทั้งพ่อทั้งแม่ พอเราได้ยินอย่างนี้เราก็รู้ว่า

เค้าคิดอะไร ณ วันนี้ ความเป็นพ่อเป็นแม่มันยังสมบูรณ์อยู่ คุณป็อบยังทำหน้าที่พ่อได้ดี เหตุการณ์ในขณะนั้นเชื่อว่าทุกคนยังจำได้ดี เมื่อเพื่อนคนสนิท

อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ นั้นทนไม่ไหว ประกาศขอลูกสาวในกล้อง (น้องปาลิน) ต่อเพื่อนสนิท เป้ย ปานวาด 10 ล้าน หลังจับได้สามีมีบ้านน้อย

ซึ่งหลังเกิดเรื่องเธอนั้นไม่ยอมกินข้าว จนตรอมใจเข้า รพ. “เป้ย” ประกาศปิดอู่ “ป๊อป-นิธิ” ยอมลาออกจากราชการเพื่อดูแลครอบครัว

ที่มาจาก https://bit.ly/3xx0Aen