หน่อง ธนา เปิดใจหลัง แพรวา

หน่อง ธนา เปิดใจครั้งแรก หลังโดนถล่มปมเลิกแฟนสาว แพรวา ณิชาภัทร คนมองงี่เง่า หน่องชี้มันมีเหตุผลมากกว่านั้น สารมันออกมาจากฝั่งนั้นฝั่งเดียว

ยังคงอยู่ในความสนใจของชาวเน็ตหลายคน เกี่ยวกับการเลิกรากันของนักแสดงสาวดาวรุ่ง แพรวา ณิชาภัทร กับ หน่อง ธนา

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฝ่ายหญิงก็เพิ่งมาออกรายการ Club Friday Show เปิดใจเกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้เลิกรากัน ซึ่งก็มีหลายเรื่องที่พยายามปรับเข้าหากันแล้วแต่สุดท้ายก็ไม่ไหว อาทิ เรื่องการแต่งตัว ความหึงหวง ความไม่เข้าใจกัน เป็นต้น

ล่าสุด (15 มิถุนายน 2565) หน่อง ธนา ให้สัมภาษณ์ เปิดใจหลังฝ่ายหญิงไปออกรายการว่า มันเป็นสิทธิ์ของเขาที่เขาจะออกมาพูด ดูรายการแล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นสารที่ออกมาจากทางฝั่งนั้นฝั่งเดียว ความจริงมันมีเหตุผลและมีเรื่องราวมากกว่านั้นอีกเยอะเลย

เมื่อถูกถามว่าอยากชี้แจงอะไรบ้าง เพราะถูกถล่มเยอะ หน่อง ธนา กล่าวว่า ขอไม่พูดตรงนี้ดีกว่า จริง ๆ เรื่องมันก็จบไปแล้ว ถามว่าเครียดไหม หน่องก็ได้เห็นคอมเมนต์ต่าง ๆ ได้ดูหมดทุกด้าน ด้านไหนที่คอมเมนต์มาหาประมาณว่าพูดถึงหน่องไม่ดี แต่มองแล้วว่ามันคือเรื่องจริงที่ตัวเองทำไม่ดีจริง ๆ ก็เก็บนำมาปรับปรุง

ส่วนเรื่องไหนที่คนว่าหน่องเสีย ๆ หาย ๆ ด้วยความที่เขาอาจจะยังไม่รู้ความจริง ตรงนี้ก็จะปล่อยผ่านไป เพราะมันไม่ได้มีผลอะไรกับหน่องอยู่แล้ว ตนก็รู้ว่าความจริงมันคืออะไร ไม่คิดเรื่องฟ้องร้อง

หน่อง เผยอีกว่า ระหว่างที่คบกันมา 2 ปี ก็มีทะเลาะกันบ้าง เรื่องปกติของคนที่เป็นแฟนกัน ก็จะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ้างนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่ได้ถึงขนาดวันเว้นวัน ส่วนเรื่องโรคซึมเศร้าของแพรวา หน่องรู้ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ที่น้องเริ่มเป็น ก็มีมาคุยมาปรึกษากันและพาไปหาหมอ

เรื่องที่คนมองว่าหน่องงี่เง่า เจ้าตัวกล่าวว่า อย่างที่บอกว่าสารมันมาจากแค่ฝั่งเดียว ความจริงทั้งหมดมันมีเหตุผลมากกว่านั้น แต่ขอไม่พูดดีกว่า

ถามว่าเหนื่อยไหมกับความรัก 2 ปีที่ผ่านมา จริง ๆ หน่องก็เต็มที่กับตรงนี้แล้ว แต่มันก็อยู่ที่ผลสุดท้ายว่าคนสองคนอาจจะไม่ได้เข้าใจกัน สุดท้ายก็รู้ว่าเราทั้งคู่เต็มที่แล้ว ไม่เข็ดกับความรัก พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตอนนี้ยังไม่ได้รีบร้อนถึงขนาดต้องไปขวนขวายหาความรัก แต่ก็ไม่ได้ปิด

ที่มาจาก https://bit.ly/3NZF497