แง้มใจผู้จัดแอน

แอน ทองประสมเกิดเมื่อวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2519 เป็นลูกครึ่งไทย-สวีเดน มารดาเป็นคนไทยส่วนบิดาเป็นชาวสวีเดน แอนเป็นลูกคนกลาง มีพี่ชายและน้องชายอย่างละหนึ่งคน มีชื่อเล่นจริงๆ ว่า “บุ๋ม” เมื่อตอนเด็กแอนอาศัยอยู่กับยาย โดยแม่จะส่งค่าเทอมค่าใช้จ่ายมาให้ ซึ่งตอนนั้นยายของแอนมีอายุประมาณ 70 ปี

ล่าสุดเป็นโปรเจกค์ละครเรื่องใหม่ของช่อง3ที่น่าสนใจและสร้างความฮือฮามากๆ สำหรับ แค้น ของผู้จัด แอน ทองประสม เพราะจับนักแสดงแถวหน้าชั้นนำมาร่วมงานกันหลายคน โดยเฉพาะ 3 นักแสดงนำ อย่าง นาย ณภัทร,แต้ว ณฐพร และ การพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ของ แอฟ ทักษอร

งานนี้ผู้จัดแอนเปิดใจครั้งแรกกับรายการสีสีนบันเทิง ถึงสาเหตุที่เลือกทั้งสามคนนี้มาร่วมงานด้วยว่า”หลังปล่อยภาพออกไปก็มีคนมาถามว่าออนแอร์เดือนไหนคะ แต่ความจริงคือยังไม่ได้เปิดกล้องเลย(หัวเราะ)

 

กระแสตอบรับก็ดีมาก เพราะเราตั้งใจที่จะเปิดตัวละครทีละคน และความที่ชื่อเรื่องว่าแค้น มันคือคำๆเดียวเพราะงั้นทุกอย่างในโปสเตอร์มันจะชัดมาก ทั้งฟร้อนต์,แอคติ้งและอินเนอร์ของแต่ละคน เป็นดราม่าแบบฟาดฟัน น่าจะเป็นรสชาติไทยๆของเรานี่แหละ

ทำไมเลือก3คนนี้ เริ่มที่ “นาย” แอนอยากเห็นความขมๆของเขาหน่อย เพราะเห็นเขาเป็นผู้ชายอบอุ่นมาเยอะ ส่วน “แต้ว” เอง ในเรื่องนี้นางเอกจะต้องเล่นตั้งแต่อายุ 15 จนถึง 30 กว่า

จะต้องมีความผ่านโลกมาเยอะ และไม่เคยทำงานกับ “แต้ว” รู้สึกว่าความสามารถเยอะ “แอฟ” อาจจะยังบอกอะไรได้ไม่มาก แต่เขาก็ถาม แน่ใจเหรอคะ หนูอ่านบทแล้ว หนูทำได้ใช่ไหม เราบอก “ได้ พี่เชื่อแอฟ”

 

แง้มใจผู้จัดแอน

แง้มใจผู้จัดแอน

 

แง้มใจผู้จัดแอน

.

แง้มใจผู้จัดแอน

แง้มใจผู้จัดแอน

แง้มใจผู้จัดแอน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3tCiGKI