อยู่วงการ 9 ปี เพิ่งได้เป็นนางเอก

เรวิญานันท์ ทาเกิด ชื่อเล่น เบญ เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย สังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จบการศึกษาระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษาที่โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน ระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยพายัพ คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการโรงแรม จังหวัดเชียงใหม่ และจบปริญญาโทจาก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าประกวด

สวยสตรองเสน่ห์แรง เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด นักแสดงสาวมากความสามารถสาวเหนือเมืองลำพูด ที่ตอนนี้ได้ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวปล่อยของโชว์พลัง “ดราม่า” เข้มๆ จากละครเรื่อง “ใต้หล้า” ทางช่องวัน 31 ประกบคู่พระเอกฮอต ไบร์ท-นรภัทร และต่อ ธนภพหลังจากที่เจ้าตัวได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 9 ปี แต่ไม่เคยได้รับบทนางเอกเลยสักครั้ง ล่าสุดการได้รับบทนางเอกครั้งแรก

ทำให้ยิ้มแก้มปริหายเหนื่อย ทั้งๆที่ร้องไห้เหนื่อยแถมเกือบจะออดิชันไม่ได้เล่นเรื่องนี้ด้วยซ้ำไป มาอัปเดตความรักของสาวเบญกันบ้าง มีหนุ่มคนใหม่มาดามหัวใจเต้นแรงบ้างหรือยังงานนี้เจ้าตัวประกาศชัดๆว่า “โสดมาจะปีแล้วค่ะ ก็มีคนมาคุยเรื่อยๆ แต่เราก็ตั้งใจจะหาให้ดีๆ อยากเจอคนที่คลิกจริงๆ เพราะเราจะ 30 แล้ว อยากเจอคนที่มีเป้าหมายตรงกันเป็นผู้ใหญ่ ที่เข้ามาคุยก็มีคนที่เข้าวินอยู่ คุยๆอยู่ ที่รู้สึกว่าคนนี้ไปได้”

เพราะหลังจากที่เจ้าตัวได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนักแสดงที่คบหากันมานานนั้น เพิ่งประกาศตัวว่าเป็นสาวโสดมาหมาดๆ สำหรับ นักแสดงสาว “เบญ เรวิญานันท์” หลังยอมรับว่าเลิกกับนักแสดงหนุ่ม “เติร์ก ณัฐชนน” แล้ว ที่คบหาดูใจนาน 4 ปี

สาเหตุเพราะเป้าหมายไม่ตรงกัน เธอได้เผยเรื่องความรักหลังโดนพิธีกรอย่างมดดำ คชาภา ขู่ไว้ว่าถ้าไม่เล่าเขาจะแฉเธอ“เบญ” จึงยอมเล่ากลางรายการว่า “ตอนนั้นเหมือนเขาไดเร็กต์ไอจีมา แต่เจอกันตอนนั้นหนูเป็นนางแบบที่เชียงใหม่ ยังไม่ได้เข้าวงการ

เดินแบบด้วยกัน เขาไปงานโชว์ตัวแล้วได้เดินแบบคู่กัน ไม่ได้คุยกันเลย แต่เขากลับกรุงเทพฯ แล้วเขาไดเร็กต์ไอจีมา ก็นานเป็นปีกว่าจะคุยกับเขาเมื่อถามว่าคบกันนานไหมที่ต้องปิดบัง “เบญ” บอกว่า

“หนูคบกับเขาเกือบ 2 ปี ตอนคบกันหนูกำลังเข้าวงการแล้ว แต่เมื่อ 7 ปีที่แล้วมันจะซีเรียสเรื่องเปิดตัว ไม่เหมือนสมัยนี้เปิดกันเต็มที่ ช่องเราก็ห้ามด้วย ช่องเขาก็ห้ามด้วย เราไม่โกรธเขานะที่เขาไม่เปิดตัว เหมือนเป็นข้อตกลงกัน”

งานนี้เรียกว่ารักล่มถึง 2 ครั้ง 2 หนเลยทีเดียว แต่เชื่อว่าสวยขนาดนี้อีกไม่นานจะต้องมีหนุ่ม ๆ มาดามหัวใจให้สาวเบญอย่างแน่ค่ะ เพราะตอนนี้เธอเองก็ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สวยแถมงานยังรุมเพียบ รอดูบทนางเอกเรื่องต่อไปของเธอได้เลยค่า

 

อยู่วงการ 9 ปี เพิ่งได้เป็นนางเอก

อยู่วงการ 9 ปี เพิ่งได้เป็นนางเอก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3mNrycM