เส้นทางความรัก ปอย โอ๊ค

หลังจากเปิดตัวแล้วก็โชว์หวานเต็มที่ไปเลยสำหรับคู่ของ “ปอย ตรีชฎา” และ”โอ๊ค ภควา หงษ์หยก” นักธุรกิจภูเก็ต ดีกรีไม่ธรรมดา งั้นเรามาทำความรู้จัก “โอ๊ค ภควา” เพิ่มขึ้นพร้อมทั้งไล่เรียงเรื่องราวตอนที่ทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกัน

ล่าสุดเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้และได้กลายเป็นกระแสฮือฮาก่อนหน้านี้ เมื่อดาราสาวสวย ปอย ตรีชฎา โพสต์ภาพเซลฟี่คู่กับหนุ่มหล่อยิ้มหวานเปิดตัว โอ๊ค ภควา หงษ์หยก ผู้สืบสกุลบ้านอาจ้อ

ร้านอาหารชื่อดังของภูเก็ตลงโซเชียล ทำเอาเพื่อนๆพากันเข้ามาคอมเมนต์แซวกันแบบรัวๆ ล่ าสุด 12 มิ.ย.65 ทางเพจ Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ ซึ่งเป็นเพจร้านอาหารชื่อดังของครอบครัวฝ่ายชาย ที่ทำธุรกิจทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ พิพิธภัณฑ์

และช่วยเหลือเด็กภูเก็ตที่ด้อยโอกาส ออกมาเล่ าถึงเส้นทางความรักของ สาวปอย และ หนุ่มโอ๊ค เหมือนพรหมลิขิตชัดๆ โดยเผยว่า จี้อย ากเล่ า ตกลงคือพรหมลิขิตใช่มั้ย สองคนนี้เจอหน้ากันครั้งแรกที่หน้าองค์พระพิฆเนศแบบไม่ได้นัดหมาย

surprise เหลือเชื่อ โอ๊คบอกจี้ว่า ขออย่างเดียวเลย ขอแค่ความรักที่ดีจากท่าน ตอนแรกจี้นึกว่าล้อเล่น 5555 เลือกจะโสดมาขนาดนี้ ใครจะไปนึกว่ามันพูดจริง แล้ว 2 คนนี้ก็เจอ แม่เจ้า ตะลึง เฮ้ยยยย พรหมลิขิต วันนี้เค้าพากันมาขอบคุณท่าน

จี้นี่นึกถึงประโยคในนิทานซินเดอเรล่ าที่เคยอ่านตอนเด็กๆ เลยอ่ะ and the live happily ever after จี้พิมพ์ไปเขิลไป Banlu Hongyok ซึ่งหลังจากที่ทาง ทางเพจ Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ ออกมาเล่ าเรื่องราวของความรักของ

ปอย กับ โอ๊ค ที่พบกันครั้งแรกหน้าองค์พระพิฆเนศนั้น ก็มีประชาชนพากันเข้ามาขอพรเกี่ยวกับเรื่องความรัก รวมถึงมาแก้บนเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่เรื่องที่พีกสุดกว่านั้น คือ เวลาคนขอเรื่องความรัก ตอนมาๆคนเดียว ตอนแก้บนมาเป็นคู่

 

เส้นทางความรัก ปอย โอ๊ค

 

เส้นทางความรัก ปอย โอ๊ค

เส้นทางความรัก ปอย โอ๊ค

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3mSGaaV