เคล็ดลับ 18 ปี ยังค ลั่ งรัก

เคล็ดลับ 18 ปี ยังค ลั่ งรัก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานจนสร้างครอบครัวอยู่ด้วยกันระหว่างดาราผู้จัดสาว “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” และส า มี “เตอร์ ปริยะ วิมลโนช” นับว่าทั้งคู่คบกันมา 18 ปี ทั้งคู่รับคลั่งรักกันมาต ล อ ด คลั่งรั กตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่พอเวลาผ่านไปมีลูก อาจจะไม่ได้คำนั้น กลายเป็นเพื่อนมากกว่า พอเราอยู่กับเพื่อนเราไม่เคยเบื่อ ถ้าอยู่กับแฟนบางทีเราเ บื่ อ เป็นตัวเองได้ 100% มันเลยกลายเป็นว่าดูคลั่งรัก ต ล อ ดเวลา

ล่าสุด กีต้าร์และเตอร์ ได้เปิดใจเรื่องราวความรักผ่านรายการ คุยแ ซ่ บShow โดย กีต้าร์ ก็ได้เปิดใจว่า “18 ปีที่ผ่านมาไม่เคยนอกลู่นอกทาง เพราะเราอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง เวลาเขาจะอ อ กไปไหนเราจะรู้ไปส่งลู ก ต้าร์จะมีสเปซของเขา ไม่ว่าจะ อ อ กไปไหนก็แล้วแต่เขาก็บ อ กเรา เราเลยคิดว่าไม่น่าจะเ กิ ดขึ้นในครอบครัว ถ้าไปก็คงไปแล้ว นับได้ว่าตล อ ด เวลา 18 ปี ไม่เคยมีอะไรให้ปวดหัวเลย ถ้ามีก็มีคุณธัญญ่าเป็นหัวหน้าห้อง คุณปณิตา รองหัวหน้าห้อง ที่สำคัญเลยคือนักสืบดิฉันมีเบอร์ทุกคน เดี๋ยวนี้สืบง่าย อ ย่ าทำเลยการทำไม่ดี ถือศี ลข้อ 3 ดีที่สุดแล้ว”

ถามถึงการดูแลความรู้สึกกันยังไงอยู่ด้วยกันมานาน? กีต้าร์ บ อ กว่า “ด้วยความที่เราอยู่ด้วยกันเป็นเพื่อนจริงๆ การเป็นคู่ชีวิตสำคัญสุดคือการรู้จักให้อ ภั ย ไม่มีวันไหนที่อยู่ด้วยกันแล้วจะไม่ผิ ด ถ้าเราไม่รู้จักเราจะมีอ ค ติเหมือนเส้นที่มันตึ ง เ กิ นไปมันไม่ได้ ชี วิ ตคู่ต้องมีตึงบ้างหย่อนบ้าง การให้อ ภั ยและความซื่ อ สั ตย์เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”

เตอร์ บ อ กต่อว่า “เราต้องมีสเปซของกันและกัน อ ย่ า ข้ามมาในที่ของแต่ละคน ถ้ามีอะไรกันก็ให้อ ภั ย ผมว่าจุดนี้สำคัญ”

คบกันมานานขนาดนี้ อย า กรู้ว่าถ้าวันนึงมีผู้หญิงเข้ามาจริงๆ รับได้มั้ย? กีต้าร์ บ อ กว่า “รับไม่ได้ ต า ยบ อ กเลย พวงหรีดถึงหน้าบ้านผู้หญิงคนนั้นแน่ๆ ผู้หญิงต า ย1 เตอร์อาจจะไม่ต า ยเป็นพ่ อของลู กเก็บไว้ท ร ม า นนิดนึง เพื่อนรอบข้างที่รับรู้โดนแน่ๆ ทุกคนเลย”

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3Qi3GLW