แม่เกตุ โพสต์ถึงลู กสาว

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักครอบครัวนี้กันดีอย่ างแน่นอน สำหรับ แม่เกตุ คุณแมของนักร้องลู กทุ่งสาวพี่น้อง เจนนี่ – ลิลลี่ โดยมีเพลงที่ได้สร้างชื่อเสี ยงให้ดังมากมาจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว และจากการแต่งของพี่สาว เจนนี่ และขับร้องโดยน้องสาว ลิลลี่ นั่นเอง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ซึ่งเรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มียอดวิวถล่มถลายจนทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในวงการเพลงลู กทุ่งในปัจจุบัน อีกทั้งยังทยอยปล่อยเพลงออกมาก็ต้องบอกเลยว่าติดหูทุกเพลงและเป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นมีความกตัญญูต่อแม่เป็นอย่ างมาก อีกทั้งยังเลี้ยงดูเป็นอย่ างดีไม่ว่าจะสร้างบ้านหลังใหญ่โต หรือซื้อรถให้ครอบครัวและตัวเองเป็นรางวัลกับชีวิตอีกด้วย

ล่าสุด แม่เกตุ เคลื่อนไหวแล้ว หลังจากได้โพสต์ข้อความถึงลู กสาว หลังมีภาพหลุดสาวหน้าต าคล้าย “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โดยได้มีแคปชั่นเด็ดจนชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันเพียบ
หลังจากได้มีทางด้าน เพจเฟซบุ๊คหนึ่ง ได้มีการโพสต์ภาพสาวน้อย ที่มีหน้าต าคล้ายคลึงกับน้องสาวของเจ้าของค่ายดัง DM อย่ าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในลักษณะกำลังนอนบนเตียง จนถูกโยงไปว่า สาวในรูปมีหน้าต าคล้ายกับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือเปล่า

งานนี้พี่สาว “เจนนี่” ไม่รอช้า พร้อมถามกลับทุกคนที่เข้ามาให้ เธอ ให้อธิบายถึงเรื่องภาพหลุดว่า “ถามเพื่ออะไร ต่อให้มันจริงหรือไม่จริง คนที่เขาเก ลี ย ดเรา เขาก็ไม่ฟังเราอยู่แล้ว ถ้าทุกคนรักลิลลี่ เราข้ามผ่านเรื่องดราม่าไปด้วยกัน เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนโฟกัสกันที่ผลงานมากกว่า”

ล่าสุด แม่เกตุ แม่เจนนี่และลิลลี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่กำลังกอดลู กสาวคนเล็ก “น้องลิลลี่” พร้อมยังได้ระบุข้อความไว้ด้วยว่า “ใช่ว่าทุกคนในโลกใบนี้จะเป็นเพื่อนกับเราได้ทั้งหมด แยกให้ออก ว่าเราสำคัญหรือแค่ยังมีผลประโยชน์สำหรับเขา ความจริงใจให้ผิดคนก็ไร้ค่า อย่ าดีจนโง่ บทเรียนถ้าซ้ำ ก็เพราะอย ากให้เราจำและเข้าใจ”

โพสต์ดังกล่าวของ แม่เกตุ

ในขณะที่แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมคำสอนของ แม่เกตุ เป็นจำนวนมากมาย รวมถึง ฟลุ๊ค ฐิติกร อักษรสม หรือ “ฟลุ๊ค ได้หมดถ้าสดชื่น” คู่จิ้นของ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า “พี่เนบอกผมชอบน้องลิลลี่ครับแม่” แต่ไม่รู้ พี่เนเงิน แฟนหนุ่มของสาวเจนนี่ เป็นคนบอกจริง หรือ หนุ่มฟลุ๊ค จะเป็นคนบอกเองกันแน่

คอมเมนต์ดังกล่าวของ “ฟลุ๊ค ได้หมดถ้าสดชื่น” คู่จิ้นของ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *