แฟนสา ว แจ๊ค แฟนฉัน

หลังประกาศยุติความสัมพันธ์ คุณ คุณัญญา แฟนสาว วันที่ 22 ก.พ. 64 แจ๊ค แฟนฉันไปทำหน้าพิธีกรรายการแฉ โดย มดดำ คชาภา เปิดใจแจ๊คน้องรักโดยให้แจ๊คบอกกับฝ่ายหญิงผ่านรายการพยายามลุ้นให้แจ๊คไปง้อฝ่ายหญิง ถามว่ายังคิดถึงความดีเขาไหม แจ๊ค ยอมรับว่าใช่ผมเลยร้องไห้ว่าเขาดี เขาสอนผมดีพร้อมปาดน้ำตากลางรายการ

รายการแฉ

รายการแฉ

มดดำ พยายามลุ้นให้แจ๊คกลับไปง้อแฟนสาว แต่แจ๊คบอกว่าง้อไม่ได้แล้ว แม้บอกว่าเดี๋ยวให้กุ๊บกิ๊บช่วย แต่แจ๊คบอกว่ากุ๊บกิ๊บให้นมลูกอยู่ ก่อนมดดำ0ะให้ แจ๊ค โทรหาคุณอดีตแฟนสาวกลางรายการ โดย คุณกำลังดูรายการแฉอยู่ มดดำถามว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร ซึ่ง คุณ ตอบว่าไม่ได้ทะเลาะกัน คุณกับแจ๊คหลังๆเหมือนเพื่อนกันหนูไม่ได้เป็นคนบอกเลิกด้วย เราตกลงกันว่าเราเป็นเพื่อนกันดีกว่า ถามว่ากลับมาเป็นแฟนกันได้ไหม คุณ กล่าวว่า คุณกับแจ๊ค หลังๆเราห่างกันวันนี้สเตตัสแบบนี้น่าจะทำให้เรามีความสุขมากกว่าเราสองคนพยายามกันมากแล้ว(โดยระหว่างคุณตอบคำถามมดดำแจ๊คถึงกับหันหลังเอามือกุมหน้าร่ำไห้)

รายการแฉ

รายการแฉ

มดดำ บอกคุณว่ามันร้องไห้หนักแล้วเนี่ย ซึ่ง แจ๊ค หันกลับมาบอกว่าไม่ได้ร้องโดย คุณ กล่าวต่อว่าพยายามที่สุดแล้วตอนนี้มันก็ไปต่อไม่ได้ เราก็เห็นเหมือนกันที่คุยกันไป แต่ถ้ามันใช่วันหนึ่งก็คงวนกลับมา ตอนนี้ถ้ากลับไปแจ๊คก็ไม่มีความสุข คุณก็ไม่มีความสุขถ้าต้องมาพยายามอะไรที่มันมากกว่านี้ถามว่าห่วงอะไรแจ๊ค อดีตแฟนสาว ร่ำไห้บอกว่าตั้งแต่วันแรกที่คบกันคุณพูดยังไง วันนี้ก็พูดเหมือนเดิมว่าจะหวังดีกับแจ๊คไม่ทำร้ายอะไรแจ๊คก็ยังเป็นเพื่อนกัน ยังคุยกันอยู่ยังเป็นกำลังใจให้แจ๊ค อยากบอกแจ๊คว่า คุณอยู่ตรงนี้เสมอหวังดีกับแจ๊คเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างคุณกับแจ๊คคงไม่ได้ห่างหายไปเพราะเปิดทีวีก็เจอแจ๊คแล้วก่อนแจ๊คจะร้องไห้หนัก ปาดน้ำตาที่ไหลออกมาตลอดเวลาพร้อมขอบคุณ คุณอดีตแฟนสาว

แจ็ค-คุณ

แจ็ค-คุณ

แจ็ค-คุณ

แจ็ค-คุณ

แจ็ค-คุณ

แจ็ค-คุณ

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/2NuJACB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *