รถป้ายแดงใครมารับกลับด้วย

ได้เป็นเรื่องราวข่าว ที่ได้มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากมายกันเลยทีเดียว ที่ได้มีทหารออกสกัด รถกระบะป้ายแดง 2 คัน ได้จอดซุ กป่ า รอส่งเพื่อนบ้าน หรือเจ้าของรถมารับรถตัวเองกลับไป รถป้ายแดงของใครก็มารับกลับไปซะนะ เดียวจะไม่มีรถใช้งานกัน

รถกระบะป้ายแดง 2 คัน จอดซุกป่า

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.พ.2564 ด้าน พล.ต.นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ ผบ.กองกำลังผาเมือง สั่งการให้ พ.อ.สัมฤทธิ์ ฉัตรวัฒนาสกุล ผบ.ฉก.ม.3 กองกำลังผาเมือง จัดกำลังทหาร ร้อย ม.2 บก.ควบคุมที่ 1 ฉก.ม.3 ประจำจุดตรวจโกดังบ้าน ผ า ห มี ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ลาดตระเวนในพื้นที่รับผิดชอบเพื่อส กั ดกั้ นตรวจค้นป้องกันลักลอบขนส่งสิ่งของผิ ด ก ฎ ห ม า ยข้ามชายแดน

รถกระบะป้ายแดง 2 คัน จอดซุ ก ป่ า

ต่อมาเวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตรวจพบกระบะโตโยต้ารีโว่ 4 ประตู ทะเบียนป้ายแดง 2 คัน ขับเข้ามาจอดบริเวณใกล้ช่องทางธรรมชาติ บ้านผ า ห มี ท่าทางมีพิ รุ ธและต้องสงสัยว่าจะลั ก ล อ บข้ามชายแดนไปประเทศเพื่อนบ้าน จึงเข้าขอตรวจสอบ พบมีนายธงชัย เป็นคนขับคันสีแดง และ นายประกาส ขับคันสีขาว ชาวบ้าน ต.เกาะช้าง อ.แม่สาย จ.เชียงราย เป็นคนขับและไม่มีเอกสารแสดง จึงอ ายั ดรถไว้ตรวจสอบพร้อมนำตัวไปสอบสวน

รถกระบะป้ายแดง 2 คัน จอดซุ ก ป่ า

จากการสอบสวนทั้งคู่ รับสารภาพ ได้รับจ้างให้ขับรถกระบะคนละคันมาส่งข้ามชายแดนได้ค่าจ้างคนละ 10,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงนำตัวพร้อมรถส่ง พนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย เพื่อดำเนินการต า ม ก ฎ ห ม า ยต่อไป

รถกระบะป้ายแดง 2 คัน จอดซุ ก ป่ า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *