มาริโอ้ ขอโทษ

มาริโอ้ เมาเร่อ (Mario Maurer) ชื่อเล่น โอ้ เกิดเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2531 เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งในสยามสแควร์ โดยเริ่มจากงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เช่น โฆษณาเอ็กซิท โรลออน ขนมแจ็ค เดอะพิซซ่าคอมปานี และยังได้ถ่ายแบบอยู่เรื่อยมา

ล่าสุดมานี่เองค่ะ ทัวร์ลงจนทนไม่ไหว สำหรับพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” จากรณีที่ในบางส่วนของรายการ Work With Mario ทางยูทูบของพระเอกคนดัง เป็นช่วงที่ผู้จัดการส่วนตัวของมาริโอ้ ได้พูดว่าทักไดเร็กแมสเสจไปหา

“ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ ลิซ่า BLACKPINK อยากชวนให้มาร่วมงานกับมาริโอ้ จนลิซ่าบล็อกอินสตาแกรมมาแล้วนั้น ซึ่งเป็นการพูดคุยกันแบบขำ ๆ แต่เมื่อแฟนคลับชาวบลิงก์ได้เข้ามาชมกลับไม่พอใจจนเกิดเป็นดราม่า ทำเอาพระเอกคนดังรีบอัดคลิปขอโทษทันที

โดย “มาริโอ้” อัดคลิปความยาว 35 วินาทีระบุว่า “ขอโทษน้องลิซ่าด้วยครับที่ทำให้คนเข้าใจผิด” ซึ่งในคลิปดังกล่าวพระเอกคนดังพูดว่า “สวัสดีครับ ผมโอ้นะครับ อยากจะขอโทษแฟนคลับของน้องลิซ่าทุก ๆ คนเลยนะครับ ที่โอ้ทำให้ทุกคนเข้าใจหรือคิดไปอีกอย่างนึงนะครับ จริง ๆ

แล้วที่โอ้แซวในคลิปนะครับ โอ้ก็คือแซว พี่โช ผู้จัดการโอ้เอง แล้วก็ทาง ลิซ่าเขาไม่ได้บล็อกผู้จัดการโอ้จริง ๆ เขาไม่ได้บล็อกนะครับ แต่ว่าในขณะที่เราถ่ายคลิปพี่โชเปิดแล้วมันไม่มีสัญญาณครับ

โอ้ก็เลยแซวผู้จัดการโอ้เองนะครับ โอ้ก็ฝากขอโทษน้อง ๆ ฝากขอโทษแฟนคลับของลิซ่าทุกคนนะครับ โอ้เองก็เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขอโทษด้วยครับ (ยกมือไหว้)”

มาริโอ้ ขอโทษ

 

มาริโอ้ ขอโทษ

 

มาริโอ้ ขอโทษ

 

มาริโอ้ ขอโทษ

 

มาริโอ้ ขอโทษ

 

มาริโอ้ ขอโทษ

 

 

มาริโอ้ ขอโทษ

 

มาริโอ้ ขอโทษ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3OhzEpG