บุตรสา วไพโรจน์ ให้สัมภาษณ์

ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดลาดพร้าวซึ่งเป็นสถานที่จัดงานสวดพระอภิธรรมศพของ ไพโรจน์ ใจสิงห์ นักแสดงอาวุโส ว่ามีญาติมิตรและบุคคลในวงการบันเทิงหลายคนไปร่วมงาน
ทั้งนี้ลูกสาวของไพโรจน์ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้พ่อของตนป่วยมาหลายปีก่อนที่ล่าสุดอาการจะทรุดเมื่อราว3สัปดาห์ก่อนปกติคุณพ่อจะตื่นตี4-5ทีนี้คุณน้าที่ดูแลก็ปลุก ก็ไม่ได้ตื่นมา ได้รู้ตอนเวลา ตี4.15ว่าพ่อหลับสบายไป เหมือนหลับไป ไม่ได้มีอาการอะไร แต่ว่าจริงๆก่อนนี้สักประมาณ3อาทิตย์กว่า มีอาการหายใจไม่สะดวกเลยส่งไปโรงพยาบาล คุณหมอก็ให้อยู่โรงพยาบาลมา3อาทิตย์เพิ่งออกมาเมื่อวันพฤหัส ปัณณ์ธารี สกุลทอง ลูกสาวของไพโรจน์บอก

ลูกสาวของไพโรจน์ให้สัมภาษณ์

ลูกสาวของไพโรจน์ให้สัมภาษณ์

ลูกสาวของไพโรจน์ให้สัมภาษณ์

ขณะที่ มณฐลีร์ กุญชร ณ อยุธยา ลูกสาวอีกคนเล่าว่า ช่วงระยะหลังๆพ่อไม่ค่อยพูดแต่จะใช้การพยักหน้าหรือกะพริบตาเพื่อสื่อความ ถ้าวันไหนอาการดีขึ้นก็จะถามว่าพ่อเจ็บไหม ปวดตรงไหนไหมก็ได้คำตอบเป็นการพยักหน้าตอบสนองมา เธอบอก ขณะปัณณ์ธารีบอกว่าจะยิ้มตลอดแต่ไม่ค่อยพูดอะไรออกมาเป็นคำ มีลืมตากระพริบตาถ้าถามอะไรเล่าด้วยว่าตอนเข้าโรงพยาบาลครั้งล่าสุด หมอก็บอกให้ทำใจ หมอให้เราทำใจว่าคุณพ่ออาจจะเหนื่อยแล้วแหละจะให้ปั๊มหัวใจไหมถ้าจะหลับจริงๆ เราก็อยากให้พ่อสบายมากกว่าก็ให้เป็นไปตามธรรมชาติ

งานสวดพระอภิธรรมศพของ ไพโรจน์ ใจสิงห์

งานสวดพระอภิธรรมศพของ ไพโรจน์ ใจสิงห์

งานสวดพระอภิธรรมศพของ ไพโรจน์ ใจสิงห์

ทั้งนี้เธอยังบอกด้วยว่าพ่อของเธอมีอาการป่วยมาหลายปี โดยอาการจะขึ้นๆลงๆมาตลอดเกือบ6ปีคือจะขึ้นๆ ลงๆ เหมือนคนป่วยที่นอนติดเตียงน่ะถ้าอาการดีก็จะทานอาหารอ่อนๆ นอนดูหนังแต่ไม่ได้ลุกขึ้นมาใช้ชีวิตแบบคนปกติพอเวลาที่เป็นขึ้นมาก็จะเป็นไข้ หายใจไม่สะดวก ปอดอักเสบ ปอดติดเชื้อด้านมณฐลีร์บอกด้วยว่าก่อนเสียชีวิตไพโรจน์ไม่ได้สั่งเสียอะไรแต่ตนคิดว่าพ่อคงห่วงอยากให้ลูกทุกคนใช้ชีวิตได้ อยู่ได้ซึ่งลูกๆทุกคนก็พยายามบอกว่าไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวลต้องขอบคุณทุกๆท่าน เพราะพี่ๆน้องๆที่เรารู้จักก็โทรและส่งข้อความมา ขอบคุณที่ทุกคนระลึกถึงคุณพ่อตลอด ส่งพวงหรีดมาและให้กำลังใจครอบครัวเราปัณณ์ธารีกล่าวในที่สุด

ไพโรจน์ ใจสิงห์

ไพโรจน์ ใจสิงห์

ไพโรจน์ ใจสิงห์และลูกสาว

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3skgZ1u

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *