เปิดบ้าน แหม่ม คัทลียา

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช เป็นนักแสดง และพิธีกรชาวไทย มีคุณพ่อชาวสก็อต ชื่อคุณวิลเลียม แมคอินทอช

ซึ่งเมื่อครั้งยังหนุ่มเป็นนักรบสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ประจำฝ่ายบิน เมื่อหมดสงคราม จึงไปสมัครเข้าสายการบินเอส.เอ.เอสของเดนมาร์ค การบินไทยเช่าเครื่องบินจากบริษัทนี้

และยังเป็นหุ้นส่วนกันด้วย ต่อมามิสเตอร์วิลเลี่ยม แมคอินทอชจึงถูกส่งตัวมาทำงานกับการบินไทย

และได้เจอกับคุณแม่ของเธอคุณยุรภรณ์ แมคอินทอช เธอมีพี่ชายเป็นนักแสดงเช่นกันคือ วิลลี่ แมคอินทอช

ล่าสุดยอมรับสารภาพ รับรู้มาตลอด 10 ปี พร้อมเปิดบ้าน “แหม่ม คัทลียา” เผยสัมพันธ์ “แท่ง ศักดิ์สิทธิ์” หลังแต่งงาน

ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่ไม่เคยพูดที่ไหนเป็นครั้งแรก สำหรับเจ้าหญิงวงการบันเทิงคนแรก แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ในรายการ

เผยคุณแม่ดุมากเหลือเกิน เพื่อนโทรมายังไม่ได้เลย แหม่ม เล่าว่า คุณแม่รับสายบอก “แหม่มไม่อยู่ค่ะ อยู่แต่คุณแม่ จะคุยมั้ยคะ” ซึ่งแหม่ม

ก็นั่งอยู่ตรงนี้ด้วยกัน แถมยังมีการสั่งคนสวนสกัดหนุ่มๆ ทั้งหลายอีกด้วย ไม่ค่อยมีคนเข้ามาจีบเยอะ แหม่ม ยอมรับว่า จริงๆ ไม่ได้เยอะ ถามว่า

เขากลัวเหรอ เป็นไปได้ เพราะมีหน้าเป็นอๅวุธ หน้าคว่ำ พูดตรงนี้เลยมีคนพูดเข้ามาถึงหูเลยว่า หยิ่ง เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงคนแรก แหม่ม

บอกว่า เรารับบทเป็นเจ้าหญิง ก็เลยเรียกกันว่าเจ้าหญิงๆ ตอนนั้นสปอตไลท์ทุกดวงส่องมา ก็เป็นเรื่องความสัมพันธ์ตอนนั้น เขาก็ไม่เข้าใจเรา

เราก็ไม่เข้าใจเขาเหมือนกัน เหตุการณ์ซึ้งใจ วินาทีพิสูจน์รักสามี บี่บี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร ทำเอา แหม่ม ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมบอกว่า

ไม่อยากจะร้องไห้ ตอนคลอดลูกคนแรก รู้สึกเลยว่าเขากังวลใจมาก ห่วงว่าลูกจะโอเคไหม ภรรยาจะรอดไหม จนลงไปกองอยู่กับพื้น ทำให้รู้สึกว่า

เราฝากชีวิตกับผู้ชายคนนี้ได้ มีอาการหึงหวงกันบ้างไหม ถือเป็นข่าวช็อกวงการ เมื่อ สงกรานต์ กระจ่างเนตร สามีแหม่ม คัทลียา ถูกศาลสั่งฟ้องล้มละลๅย

คือจริงๆ เรารู้มานานแล้วค่ะ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานมากแล้ว เพราะฉะนั้นเรารู้มานานแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุด คือเราก็อยู่กับเขามาตลอด โดยไม่ได้

สร้างเรื่องหรือนำเรื่องมาให้เขาเพิ่ม เขาก็ไม่ต้องคิดมากอะไร ดูแลครอบครัวไปอย่างมีความสุข ก็อยู่อย่างอบอุ่น ตอนนี้ลูกๆ เริ่มทำกับข้าวเก่งขึ้นแล้ว

เพราะคุณพ่อสอน แม่ก็สบาย ไม่ต้องทำกับข้าว คนถามไม่เยอะเลยค่ะ แต่รับรู้ได้เหมือนกันว่ามีคนเป็นห่วงแต่ไม่กล้าส่งข้อความหรือโทร.มา อย่างไรก็ตาม

ถามต่อว่าความรักตอนนี้โอเคไหม สาวแหม่ม กล่าวว่า รักกันดี ปกติ แฮปปี้ ยังทำอาหารให้พวกเราทานอย่างเอร็ดอร่อย และสอนไปถึงลูกๆ ลูกๆ

ก็เริ่มทำกับข้าวให้แม่ทานได้แล้ว แม่ก็ภูมิใจ ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชมในตัวลูกนะคะ มีกระแสเข้ามาว่าอุ๊ย น้องแมคโตแล้ว ก็ขอบคุณมาก เป็นแฟนกับ พี่แท่ง หรือเปล่า

เป็นคำถามที่หลายๆ คนถามเนอะ สนิทกันมากค่ะ เพราะเล่นละครด้วยกัน อย่างที่บอกค่ะ ชีวิตเราอยู่ที่กองถ่ายกับมหาวิทยาลัยเท่านั้น แล้วก็อยู่กับแม่

พี่แท่งเป็นเหมือนรุ่นพี่ที่เราไปร่วมเล่นกับเขา และเขาดังกว่าเรามา คนก็ยังมองว่าเพราะพี่แท่งอกหักจากเรา ไม่ คุยกันไปกันมา เขาก็บอกมาว่าตาคนนั้นหาคนอยู่ด้วยยาก เป็นเจ้าชายที่กลัวฝน