หาด้วยตัวเองทั้งหมด อาณาจักร 100 ล. ของ นีโน่ เมทนี

หาด้วยตัวเองทั้งหมด อาณาจักร 100 ล. ของ นีโน่ เมทนี

เงินทั้งชี วิ ตที่เล่นละคร อยู่ได้สบายแบบเสื อนอนกิ น อาณาจักร 100 ล.ที่ภาคเหนือ ‘นีโน่ เมทนี’ บั้นปลายชี วิ ตวัย 55 ต้องคิดได้แบบนี้

เมทนี บุรณศิริ ชื่อเล่นว่า นีโน่ เ กิ ด 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2509 เป็นนักแสดง พิธีกร นักร้อง. นักธุรกิจชาวไทยเชื้อสายออสเตรเลีย – อินเดีย

เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการถ่ายแบบลงโฆษณาสินค้าต่างๆ ต่อมาได้แสดงละครและภาพยนตร์

โดยเป็นพระเ อ กภาพยนตร์เรื่องแรกและเรื่องเดียวคือ “ขอลู กแก้ วเป็นพระเ อ ก” คู่กับ สุนิสา สุขบุญสังข์

และมีผลงานทางจอเงินและจอแก้วมากมายหลายเรื่อง ด้านการเป็นนักร้อง มีผลงานเพลงกับค่ า ยคีตา เรคคอร์ดส ในชื่ออัลบั้มว่า “ขอเป็นพระเ อ ก” ในอัลบั้มนี้มีเพลงดังคือ คนขี้เหงา, ผมรักคุณ และ เรามาจากไหน

และวันนี้เราจะ พาชมบ้านหลังใหญ่ที่เชียงใหม่ของ นีโน่ เมทนี พิธีกรห นุ่ มอารมณ์ดี เปิดประตูเยี่ยมชมบ้านสไตล์คลาสสิกของ นีโน่ดารา-พิธีกรห นุ่ มอารมณ์ดี

ที่เขาได้สร้างไว้ที่ อ.แ ม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ บริเวณห้องรับแขกมีของสะสมอายุร่วม 200 ปีอยู่ในห้อง

ซึ่งเป็นของสะสมที่เก็บไว้ตั้งแต่เ ด็ ก แต่ละมุมในบ้านทั้งสวยและน่าอยู่มาก ๆ เลยทีเดียว และยังมีบ้านที่กรุงเทพ โคราช และยังใช้ชีวิตบั้นปลายได้อ ย่ างดี

อย่ า งรูปที่อัพเดตทางอินสตาแกรมเขามักจะเดินทางท่องเที่ยวคนเดียวไปทั่ ว โ ล ก ไปต่างประเทศ อยู่เมืองหนาวๆ

ตะลึงไปตามๆ กันเมื่อได้เห็นบ้านของพ่ อ ม่ า ยรุ่นใหญ่ โดยนีโน่ว่า ว่า “นี่คือหนึ่งในบ้านต่างจังหวัดที่มีอยู่ ปกติมี 3 ที่

เกาะเ ต่ ายังสร้างไม่เสร็จ อีกที่คือเพชรบูรณ์และเชียงใหม่ที่นี่ 2 ไร่กว่า มีแยกเป็น 6 หลังอยู่ 6 คน พี่ๆ น้องๆ ครอบครัว

มีห้องรับแขกสะสมของเก่าแก่เกือบ 200 ปี อย่าถามเลยคร่าวๆ ก็รวมแล้วกว่า 9 หลักผมผูกพันกับของเก่ามาตั้งแต่เ ล็ ก ได้ไปตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการเลยนะ”

ขณะเดียวกันก็เปิดใจถึงเรื่องความรัก “เรื่องความรั กหรอตอนนี้ผมได้ความรักมากพอแล้ว จากสิ่งที่ในอดีตที่ผ่านมาก็ยังรักของผมอยู่เหมือนเดิมทุกประการ

ความทรงจำมันดีอยู่แล้วไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง ส่วนความรั กในด้านอื่นๆคิดว่ามีมากอยู่แล้วทั้งเพื่อนฝูง พ่ อ แ ม่ ครอบครัว

ผมไม่ได้ต้องการความรัก อะไรไปมากกว่านี้แล้ว เหงามั้ยไม่เหงานะบางครั้งได้อยู่คนเดียวกลับมีความสุข ยังมองผู้หญิงสวยอยู่มั้ยก็มองสิ”

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3ObIzc9