คู่รักโดนจับผิด หลังเล่นละครด้วยกันคนว้าแชมป์ละครเย็น

คู่รักโดนจับผิด หลังเล่นละครด้วยกันคนว้าแชมป์ละครเย็น

เป็นละครก่อนข่าวที่เคาะลงจอรับไม้ต่อจาก “ทาย า ทพันธุ์ข้าวเหนียว” สำหรับ “กุ้ภัยหัวใจสู้” อ อ ก อากาศทางช่องวัน 31

รังสรรค์ผลงานโดย “วุธ อัษฎาวุธ” และต้องบอกว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ทราบชื่อคู่พระ-นางกันแล้ว

สำหรับคู่พระ-นางที่ว่าเป็นคู่รักทั้งนอกจอและในจออย่ า งพระเ อ กหน้าตี๋ “ตงตง กฤษกร” ประกบคู่ยูทูปเบอร์ชื่อดัง “เบส รักษ์วนีย์” ลู กสาวคนสวยของ “สมรักษ์ คำสิงห์”

โดยหลังจากละครลงจอไปได้รับคำชม แถมเรตติ้งดีในทุกๆ ตอน เฉลี่ย 4 มาโดยตล อ ด

ล่าสุดละครเดินทางถึงโค้งสุดท้ายแล้ว แต่ความสนุกยังอัพเลเวลขึ้นด้าน “เบส-ตงตง” เคมีกันดีเลยเมื่อเปิดเรตติ้งประจำวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565

คว้าไป 4.8 ก็เท่ากับว่ายังครองแชมป์ละครเย็นเรตติ้งสูงที่สุดอยู่” เพราะน อ กจากความกดดันที่ต้องมาทวงแชมป์พระเ อ กเรตติ้งอันดับหนึ่งละครเย็นแล้ว

แต่ยังถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์กับ “นางเ อ ก” ที่อยู่ดีๆ น อ กจอก็พัฒนาเป็น “แฟน” จนทำให้ “กุ้ภั ยหั วใ จ” ถู กพูดถึงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ว่าคนดูทางบ้านจะจิ้นไหม?

รวมไปถึงความสนิทส น มกันขนาดนี้จะหมดโปรความหวานแล้วหรือยัง? เพราะอยู่ดีๆ อีกฝ่ายก็เอ่ยปากว่า “งอนให้น้อยๆ ลงหน่อย”

“มันเป็นละครเรื่องแรกที่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมมาเจอกับเบส ถามว่าก ด ดั นไหม ก็ไม่ก ด ดั นนะ ละครก็ส่วนละคร ชีวิ ตจริงก็ส่วนชี วิ ตจริง จริงๆ ถ้าอ ย า กดูให้สนุกก็คือไปจับผิดได้ว่าซีนนี้เขางอนกันจริงหรือแค่งอนในละครเท่านั้น

เพราะในละครมันก็เริ่มจากการไม่รู้จักกัน มารู้จักกัน เริ่มชอบกัน แต่ก็จับไม่ได้ว่าตอนไหนที่เริ่มชอบกันจริงๆ ต้องติดตาม (แต่คนเขาบ อ กว่าชี วิ ตจริงยิ่งกว่าละคร?)

มันก็ถูกต้องครับ (หัวเราะ) เพราะ ชีวิ ต จริง น้องเบสงอนผมมาก ไม่เหมือนในละครเลยครับ บางทีก็งอนเยอะไป งอนเบาๆ หน่อยก็ได้ เพราะเอาจริงๆ จำไม่ได้ว่าถ่ายละครถึงตรงไหนที่เริ่มชอบกันแล้ว

ช่วงเวลาไม่แน่ใจ แต่เวลาเราถ่ายละครเราก็สวมบทบาทตามคาแรกเตอร์ของตัวละคร ซึ่งบางซีนมันก็อาจจะมีเขินอยู่บ้าง เพราะมันก็มีความรู้สึกตัวเองด้วย ความรู้สึกของตัวละครด้วย ปะปนกันไป”

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3MPMOcg