สมบัติ ไฮโซบิ๊ก น า ม ส กุ ลดังใครเห็นก็เ ก ร ง

สมบัติ ไฮโซบิ๊ก น า ม ส กุ ลดังใครเห็นก็เ ก ร ง

ทำความรู้จักนักธุsกิจ บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล หนุ่ มหล่อมากความสามารถดีกรีนักเรียนน อ ก ที่สำคัญยังเป็นหวานใจของนักแสดงคนเก่ง เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ อีกด้วย

ธนพนธ์ เบญจรงคกุล หรือที่หลายคนรู้จักในนาม ไฮโซบิ๊ก เป็นลู กชายของคุณสมชาย เบญจรงคกุล กับ คุณรัตนาภรณ์ ศรีธารา

โดยคุณพ่ อของหนุ่มบิ๊ก หากนับลำดับญาติเขาคือน้องชายของ คุณบุญชัย เบญจรงคกุล สา มีนางเ อ กร้อยล้าน ตั๊ก-บงกช คงมาลัย

ขณะที่ห นุ่ มบิ๊ก เติบโตที่ต่างประเทศเขาบินไปเรียนตั้งแต่ยังเ ด็ กๆ ก่อนที่จะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน บริหารธุรกิจทั่วไป ที่ประเทศออสเตรเลีย

จากนั้นจึงเ ลื อ กศึกษาต่อทางด้าน การจัดการกีฬาเป็นสาขาของธุ ร กิ จที่เกี่ยวข้องกับกีฬา ที่ออสเตรเลีย โดยหลังจากเรียนจบเขาเลื อ กทำงานเก็บประสบการณ์ที่ต่างประเทศ

ก่อนที่จะกลับเมืองไทยในเวลาต่อมา ขณะที่เมื่อเดินทางกลับมา บิ๊ก ทำงานในบริษัทดูแลด้านระบบการสื่อส า รให้กับองค์กร

ซึ่งด้วยความที่เป็นงานที่ไม่คุ้นเคยทำให้ต้องเรียนรู้งานใหม่ เพราะถึงจะเป็นลู กชายเจ้าของบริษัท แต่ก็ยังเพิ่มพูนความรู้อยู่เสมอ

จนเมื่อหลายปีก่อนบิ๊กมีโอกาสได้ลงเรียนหลักสูตร ดีอีเอฟ ซึ่งเป็นคอร์สเกี่ยวกับการตลาดที่มหาวิ ท ย าลั ยศรีปทุม จนทำให้ได้รู้จักกับแฟนสาว เชียร์ ฑิฆัมพร นั่นเอง

ด้าน “ไฮโซบิ๊ก-เชียร์” ยังบ อ กอีกว่า “จะแต่งไหม มีคุยบ้าง แต่ยังไม่ใช่ปีนี้แต่มีอยู่ในแพลน รอให้ทุกอย่ า งเรียบร้อย

เพราะเรา 2 คนต่างมีงานที่ต้องโฟกัสด้วย ต ล อ ดเวลาที่คบกันมา มันมีบาง อย่ างที่ต้องปรับจูนกัน ความน่ารักของบิ๊กคือเวลามีอะไรที่หรือคิดไม่ตรงกัน

เวลาเราพูดอ ย า กให้ปรับอะไร เขา พ ร้อ มจะจูน เขาพ ร้ อ มจะเข้าใจ ปรับเขาหากัน เขาใจเย็น ด้านไฮโซบิ๊ก บ อ กว่า เชียร์เป็นคนใจดีมาก เวลาอยู่ด้วยกันก็จะหวานๆ

ด้านเชียร์บอกว่า ต้องบ อ กก่อนว่าถ้าเราเลือกใครจริงๆเเล้ว เราก็อย า ก จะให้เขาเป็นอนาคตของเราไปให้ไกลที่สุด

สำหรับ บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล เป็นห นุ่ มดีกรีนักเรียนนอกมากความสามารถ แถมยังเป็นลู กชายของนายสมชาย เบญจรงคกุล

ตระกูลดังที่การันตีได้ถึงความรวยในเบอร์ต้นๆ ของไทย แต่จะรวยขนาดไหน เรามีคำตอบมาฝากกัน ซึ่งก่อนหน้านี้สำนักงานคณะกรรมการป้องกัน (ป.ป.ช.)

และสำนักข่าวอิศราเคยรายงานถึงทรัพย์สินว่า นายสมชาย เบญจรงคกุล พ่อของ บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล มีทรัพย์สินรวม 525,042,498 บ.

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3HsGczFok