พาทัวร์บ้าน หนึ่ง จักรวาล สู้ทุกทางจนมีบ้านหรู 50 ล้าน

พาทัวร์บ้าน หนึ่ง จักรวาล สู้ทุกทางจนมีบ้านหรู 50 ล้าน

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรี หรือนักเรียบเรียงเพลงชาวไทย ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่ า งดี หากใครที่ติดตามรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ก็จะเห็นโปรดิวเซอร์คนนี้เป็นประจำ และได้เห็นถึงความฮา ที่ทำเอาคนทั้งรายการหัวเราะได้ต ล อ ดเวลา และวันนี้เราจะพาไปชมบ้านสุดหรูของ หนึ่ง จักรวาล กันค่ะ

ช่วงวัยเ ด็ กของ หนึ่ง จักรวาล นั่นไม่ได้มีชี วิ ตหรูหราหรือสุขสบายเหมือนเด็กคนอื่นๆเพราะเจ้าตัวเติบโตในย่ า นสังคมไม่ดีคลองเตย คุณพ่ อเคยทำงานที่กทท.

เป็นครูสอนนักร้องให้กับไวพจน์ เพชรสุพรรณและชัยชนะ บุญนะโชติ แต่วันหนึ่งเกิดเรื่องไม่คาดคิด จึงทำให้เดินไม่ได้ ด้านคุณแ ม่ทำอาชีพแ ม่บ้าน ไม่ได้มีตังค์มากมาย

ครอบครัวมีฐานะย า กลำบ า ก อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เป็นยุคมืดสุดๆของสลัมคลองเตย โดย หนึ่ง จักรวาล มีสิ่งหนึ่งเป็นแสงสว่างนำทางก็คือ “ดนตรี” ที่เขาซึมซับมาจากพ่ อ

หนึ่ง จักรวาล กว่าจะมีวันนี้มันไม่ง่าย เพราะเจ้าตัวเริ่มเป็นนักดนตรีอาชีพ ตั้งแต่มัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1 เจอทั้งคำด่ า คำดูถู ก ต ล อ ดจนโดนไล่ลงจากเวทีนับครั้งไม่ถ้วน

แต่เพื่อเป็นการฝึกตัวเอง และอย า กอ่านโน้ตได้เหมือนนักดนตรีคนอื่นเขา เพราะในสมัยก่อนแทบจะไม่มีการให้โอกาสกันได้แสดงฝีมือ ต้องใช้ความพย า ย า มเท่านั้น

ที่จะสร้างโอกาสให้กับตัวเอง จึงทำให้ หนึ่ง จักรวาล สู้ไม่ถอย ไม่หวั่นต่ออุปส ร ร คใดๆเพื่อเดินตามฝัน จนวันหนึ่งประสบความสำเร็จ เป็นนักดนตรีที่งานชุก

มีผู้จัดอ ยา ก ค ว้ าตัวเขาไปขึ้นเวที ทั้งเวทีคอนเสิร์ตและรายการประกวดร้องเพลงกันจำนวนมาก เป็นความรักความอบอุ่นใสครอบครัวที่คนในสังคมไทย ไม่ว่าเห็นความอบอุ่น

ของครอบครัวไหนก็ต้องอ ด ยิ้ มตามไม่ได้ กับครอบครัวของนักดนตรีนักแต่งเพลงชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธร ร ม ที่เจ้าตัวฝันฝ่าความ ยา กลำบ า กมาจนยืนหยัดได้ถึงทุกวันนี้

ในขณะที่ในวันนี้พ่อได้จากไปแล้ว แต่ยังมีคุณแ ม่ที่ต้องดูแล ซึ่งเจ้าตัวก็ดูแลเป็นอ ย่ า งดี พร้ อ มกับสร้างบ้านให้อยู่ ซึ่งตอนนี้ใกล้จะเสร็จแล้ว เจ้าตัวเลยขอโพสต์พร้ อ มข้อความ

ซึ่งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเมื่อใครได้อ่านจะต้องน้ำต าซึ ม ไปตามๆกัน หนึ่ง จักรวาล ตอนนี้พูดได้เลยว่าเป็นนักดนตรีนักแต่งเพลงที่มีงานล้นมือ ไม่ว่าจะเป็นรายการ

The Mask Singer , รายการ i can see your voice ในช่องเวิร์คพ้อยท์ ที่เป็นฐานรากในการสร้างงานอื่นๆตามมา เรียกได้ว่าประสงความสำเร็จได้ด้วยตัวเองจริงๆ

บ้านหลังนี้ หนึ่ง จักรวาล อาศัยอยู่กับสมาชิกในครอบครัว เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสีเทา-ขาว พ ร้ อ มกระจกรอบด้าน มองดูโล่ง โปร่ง สวยงาม และทันสมัย

ส่วนภายในตกแต่งแบบเรียบๆเท่ๆโดยเฉพาะสตูดิโอทำเพลงที่เน้นสีน้ำตาลและสีดำ แต่ก็เพิ่มความเก๋ไก๋และน่ารักด้วยลวดลายมิกกี้ เมาส์ บนเพดาน ประตู และฝาผนัง

ส่วนบริเวณหน้าบ้านมีสวนสุดร่มรื่นอยู่ใกล้ๆกับห้องนอนของคุณแม่ เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินและผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีพระพิฆเนศที่อาจารย์เป็นหนึ่งแนะนำให้บูชา รวมถึงส่วนอื่นๆ

ในบ้าน อาจารย์เป็นหนึ่งก็มาช่วยดูแลและปรับฮวงจุ้ยให้เกือบทั้งหมด ซึ่ง หนึ่ง จักรวาล ได้ทุ่มสร้างกว่า 50 ล. ซึ่งมาจากน้ำพักน้ำแรงที่ได้ทำงานเพื่อเก็บสร้างบ้านสานฝันให้คุณแ ม่

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3mwvVZI