ดาราดัง เข้าช่วยเหลืออดีตศิลปิน หลังป่ ว ยหนัก

ดาราดัง เข้าช่วยเหลืออดีตศิลปิน หลังป่ ว ยหนัก

เป็นอีกหนึ่งศิลปินรุ่นใหญ่ชื่อดัง “มืด ไข่มุก” หรือ นายศักดิ์ บุญเรือง นักดนตรีมือเพอร์คัสชั่น และอดีตนักร้องชื่อดัง สมาชิกวงพลอย เจ้าของเพลงดัง ไม่ได้เจตนา , ส ม อ งจนจน เมื่อต้นเดือน พ.ค. 65 ที่ผ่านมาเพจดาราภาพยนตร์แจ้งว่า ครอบครัวต้องนำตัว มืด ไข่มุก ส่งโร ง พ ย า บาลนวมิทร์1 มีนบุรี กลางดึก มีอาการป่ ว ย ชั กเ ก ร็ง และหมดสติ

ล่าสุดวานนี้ (13 มิ.ย. 65) เพจเฟสบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความ หลังจากไปเยี่ยม มืด ไ ข่มุก และช่วยเหลือ

โดยบ อ กว่า “พี่มืดไข่มุก ตำนานปรมาจารย์มือกลอง ท อ มที่โด่งดัง น อ น ป่ ว ย ติดเตียง สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมมีเรื่องที่จะมาบ อ กเพื่อนๆว่า มีศิลปินที่เคยโด่งดังในอดีต ทั้งนักร้องทั้งตลก และเป็นมือกลองท อ มถึงขั้นปรมาจารย์ที่สามารถสอนจนมีลู กศิษย์มากมาย ตอนนี้นอนป่ ว ยติดเตียง โดยมีหลายโ รครุ มเ ร้า ทั้งม ะเ ร็ ง ควา ม ดั น เบาหวานเส้นเ ลื อ ดในสม อ งตี บ เป็นอั ม พ า ตครึ่งซีก ไม่สามารถพูดได้

ตอนนี้ค่าใช้จ่ายสูง ทั้งแพมเพิต ย า น อ กบัญชี ค่ารถที่ต้องเอาไปตรวจที่โ รง พ ย า บ าลทุกๆเดือน

ตอนนี้มีภ ร รย ากับ ลู ก ส า วที่คอยดูแล อาศัยอยู่การเคหะฯ โดยห้องเปิดเป็นร้านขายของชำเพื่อหารายได้เล็กๆน้อยๆเพื่อจุลเจือครอบครัว ตอนนี้ทานอะไรก็ไม่ได้ อาการแย่ลงต ล อ ด ขอเพื่อนๆทุกๆท่านให้กำลังพี่มืดไข่มุกด้วยนะครับ หลายบทเพลงของพี่มืดพวกเรายังคงจำกันได้ครับ ” ไม่ได้เจตนา ” คนจนมีสิทธิ์มั้ยครับ ” ผมกับคุณเ อ กพันธ์ได้ช่วยเหลือเงิน 30,000บาท ตอนนี้พี่มืดถูกส่งตัวไปที่โรง พย าบ าลแล้วครับป ว ดท้ อ งอย่ า ง หนัก..”

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3ML7cvf