อาร์ต พศุตม์ ตอบกลับ

การแสดงออกเรียกร้องให้ยกเลิกการแต่งเครื่องแบบนักเรียนกลายเป็นประเด็นใหญ่ หลังกลุ่มที่เรียกตัวเองว่านักเรียนเลว เชิญชวนนักเรียนทั่วประเทศใส่ชุดไปรเวตไปโรงเรียนในวันเปิดเทอมวันแรก

ต่อมานักแสดงหนุ่มใจบุญอาร์ต พศุตม์ บานแย้มโพสต์อินสตาแกรมขอรับบริจาคชุดนักเรียนโดยท่านไหนไม่ต้องการใส่เครื่องแบบนักเรียนขอรับบริจาคให้โรงเรียนบนดอยจะได้เป็นประโยชน์อย่าเอาไปทิ้งนะครับเพราะตนมีโครงการไปบริจาคอยู่คงมีค่ากับน้องๆบนนั้น

โพสดังกล่าว

แต่ไม่วายกลับมีดราม่าร้อนระอุสนั่นโซเชียลเมื่อชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงการรับบริจาคชุดนักเรียนให้เด็กบนดอยว่าเขาต้องการจริงหรือเปล่ารวมถึงแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องการใส่ชุดนักเรียนของเด็กไทยในปัจจุบัน

มีดราม่า

ระอุมาก

ร้อนถึงอาร์ตออกมางัดหลักฐานโชว์เป็นภาพในวันที่15สิงหาคม2563ขณะลงพื้นที่ในจังหวัดเชียงใหม่พร้อมข้อความว่า หลายคอมเมนต์ในภาพที่ขอรับบริจาคชุดนักเรียนก่อนหน้านี้ตั้งคำถามว่าอาร์ตรู้ได้ไงว่าเด็กบนดอยต้องการนักเรียน ซึ่งตนได้ไปลงพื้นที่มาและการรับบริจาคไม่ได้บริจาคแค่ชุดนักเรียน ยังมีอุปกรณ์กีฬาและชุดอื่นๆอีกมากมายสามารถดูย้อนหลังได้ไม่ใช่เป็นกระแสชุดนักเรียนตอนนี้ถึงโพสต์โปรดอ่านดีดี ส่วนเรื่องที่อยู่การจัดส่งขอคิดแปปเพราะน่าจะมีคนส่งมาเยอะขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่านจนมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมากแต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่ยังคาใจอยู่

ต่อมา อาร์ต โพสต์ข้อความฟาดกลับว่าเอาของไปให้เด็กดอยแต่เด็กในเมืองดันเดือดร้อนแทนงงเด็กดอยเขาอยากใส่พูดจากปากเพราะไปหาน้องมาแล้วก็บอกแล้วว่าขอของจากคนที่ไม่ต้องการถ้าอยากถามการเปลี่ยนแปลงแนะนำกระทรวงเลยคับผมตอบอะไรไม่ได้

การบริจาคมันคือการที่คนช่วยเหลือเกื้อกูลกันในยามที่คนคนนึงมองเห็นว่าเราสามารถช่วยเหลือเขาได้และไม่ต้องหาเหตุผลมากมายเพื่อช่วยซึ่งการรับบริจาคชุดนักเรียนมีคนบอกว่าต้นตอคือให้แก้ไม่บังคับให้น้องๆใส่ชุดนักเรียน แล้วถ้าวัดพระบาทน้ำพุรับบริจาค ต้นตอคือห้ามมีเพศสัมพันธ์ห้ามถ่ายเลือดปะ การบริจาคคือขอจากคนที่เต็มใจไม่บังคับว่าต้องบริจาคเท่าไร

ร้อนแรงมาก

อาร์ต พศุตม์

ดาราจิตอาสา

รักแผ่นดิน

ลงพื้นที่จริง

ช่วยทุกสถานการ์ณ

อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3op1UK9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *