แอนดริว ยิ้มแก้มปริ ได้อุ้มหลานสาว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่หวานที่กลายเป็นอดีตคนดังในบ้านเรา ที่ตัดสินใจโบยบินย้ายถิ่นฐานไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศเป็นหลัก สำหรับคู่น่าอิจฉา อย่าง ‘เจนนี่ โปลิปตานนท์’ กับ ‘อั๋น ศราวุธ’

ที่ได้ใช้ชีวิตแต่งงานมาครบ 7 ปี พร้อมกับสมาชิกตัวน้อยเป็นสาว ๆ ทั้งหมด 3 คน เป็นครอบครัวสุขสันต์อยู่ในเมืองซีแอตเติล สหรัฐอเมริกา และล่าสุดพวกเขาทั้งครอบครัวก็ได้มีโอกาส
กลับมาเยือนเมืองไทยบ้านเกิดอีกครั้ง

หลังจากที่สถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มดีขึ้น ‘เจนนี่’ กับ ‘อั๋น’ ได้โพสต์ภาพแรกที่พวกเขาเดินทางมาถึงเมืองไทย ที่ถือว่าเป็นการกลับมาเยือนบ้านเกิดเป็นครั้งแรก

ในรอบกว่า 3 ปีของพวกเขา โดยสิ่งแรกที่พวกเขาอยากจะทำมาก ๆ ก็คือการเดินเข้าไปซื้อกาแฟและดื่มกาแฟสไตล์ไทย ๆ ที่พวกเขาถวิลหากันมาอย่างยาวนาน กลายเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ

เรียกว่าโบกมือลาวงการบันเทิง และตัดสินใจไปใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอยู่ที่ต่างประเทศ สำหรับคู่ของนักร้องสาว ‘เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์’ และพระเอกหนุ่ม ‘อั๋น ศราวุธ นวแสงอรุณ’

และตอนนี้ก็ได้กลายเป็นพ่อแม่ลูก 3 กันแล้ว โดยพี่สาวคนโต ‘น้องเอวาลีน’ พี่สาวคนรอง ‘น้องเอลีน่า’ และน้องสาวคน ‘น้องเอมิลี่’ โดย 5 ชีวิตพ่อแม่ลูกตอนนี้อาศัยอยู่ที่ วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา

โดยการเดินทางกลับมาเมืองไทยในครั้งนี้นั้น ‘เจนนี่-อั๋น’ ยังได้พาลูกสาวทั้ง 3 คน ประกอบด้วย ‘น้องเอวา’ , ‘น้องเอลีน่า’ และคนล่าสุด ‘น้องเอมิลี่’ มาเหยียบมาตุภูมิอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

โดยเฉพาะ ‘น้องเอมิลี่’ ที่นับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เดินทางมายังเมืองไทย และการกลับมายังบ้านเกิดของพ่อแม่ลูกน่ารักตระกูลนี้ ก็เพื่อเดินทางมาร่วมยินดีและเป็นสักขีพยานในงานแต่งงาน
ของเพื่อนสาวสุดซี้ ‘หญิง รฐา’ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ที่ผ่านมานั่นเอง งานนี้เพื่อน ๆ ของ ‘เจนนี่-อั๋น’ ก็เห่อหลาน ๆ เข้ามาขอถ่ายรูปกับสามสาวกันยกใหญ่

ซึ่งแน่นอนว่านอกจากทั้งสามเพื่อนรักจะได้พบปะพูดคุยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบให้หายคิดถึงแล้ว งานนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษนั่นก็คือการที่ ‘คุณลุงแอนดริว’ ได้เจอกับหลานสาวทั้งสามคน ‘น้องเอวาลีน’ ,

‘น้องเอลีน่า’ และ ‘น้องเอมิลี่’ แบบพร้อมหน้าพร้อมตา โดยสังเกตได้จากภาพถ่ายที่ถูกนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม jennyavafah ซึ่งชัดเจนอย่างที่สุดเลยว่า ณ จุดนี้ ‘คุณลุงแอนดริว’

ดูจะแฮปปี้กับการได้หยอกล้อวิ่งเล่นกับหลานสาวมากจริง ๆ อีกทั้งแคปชั่นที่ถูกเขียนแนบมาใต้โพสต์ดังกล่าว ‘เจนนี่ เจนนิเฟอร์’ ก็ยังได้ฝากข้อความน่ารัก ๆ ชวนเพื่อนคนนี้ไปเที่ยวพักผ่อนที่บ้านของเธอ

และครอบครัวในต่างประเทศด้วย “Uncle Andrew at the aquarium! Great catching up with you na ka ว่างๆ มาเที่ยวหาที่นู้นนะ andrewgregson”

ล่าสุดทำเอาแฟน ๆ พากันยิ้มแก้มปริ เมื่อเจ้าตัวเล็กทั้ง 3 คน ได้มาเจอคุณลุงสุดหล่อ ‘แอนดริว เกร้กสัน’ เลยมีภาพน่ารัก ๆ ออกมาให้ชมกัน ‘แอนดริว’ ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม andrewgregson

เป็นภาพที่ ‘ลุงแอนดริว’ โดนเด็กน้อยทั้ง 3 ‘น้องเอวาลีน’ , ‘น้องเอลีน่า’ และ ‘น้องเอมิลี่’ รุมล้อมขณะที่ลุงยิ้มแป้น อุ้มเด็ก ๆ เอาไว้ พร้อมกับข้อความว่า “แบก3 ห้ามยังไงไหว น่ารักทุกคนเลย ยอมให้อุ้มทุกคน”

หลังจากที่ ‘ลุงแอนดริว’ โพสต์ภาพที่ถ่ายกับหลานสาวทั้ง 3 ไป บรรดาแฟน ๆ ก็เอ็นดูให้กับความน่ารักของทั้งลุงและหลาน ๆ อีกทั้งยังเข้ามาแซวกันด้วยว่า ‘แอนดริว’ ขึ้นแท่นคุณลุงเห่อหลานไปเรียบร้อย

ที่มาจาก https://bit.ly/3twzuD6