รา ยได้หนุ่มสาว 7-11

วันนี้จะพาเพื่อนๆไปตามติดชีวิตของพนักงานเซเว่นกันเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยสงสัยพนักงานเซเว่นแท้จริงแล้วได้เงินเดือนอยู่ที่เท่าไหร่เพราะงานที่ทำก็ดูเหมือนว่าจะหนักซะเหลือเกินเรามาทำความรู้จักกับความรู้20 ข้อเกี่ยวกับพนักงานเซเว่น

1.คนที่มีปกคอเสื้อคาดสีแดงคนนั้นจะเป็นผจก.ก็ ผช.ผจก. 2.สามารถอ่านหนังสือตรงBook Smileได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องเสียตังค์อันนี้ทำบ่อย

3.สินค้าส่วนมากถูกเรียงวันหมดอายุเรียบร้อยแล้วโดยเอาจากวันหมดอายุก่อนอยู่หน้า(รู้แล้วก็ไม่ควรหยิบสินค้าจากข้างหลังนะ) 4.ถ้าคุณสั่งแซนวิชอบร้อนต่างๆนานาถ้าภายใน3นาทียังไม่ได้(หลังจากเอาเซนวิชใส่เตาแปลว่าแซนวิชของคุณไหม้ หรือไม่ก็พนักงานลืมเปิดเตา(แอบฮา)

5.เซเลอปี้เดี๋ยวนี้มีบางสาขาโดยมีสาเหตุหลักเช่นขายไม่ดีและเครื่องพังหรือบางสาขาอยู่ไกล้กันกันจึงไม่สามารถให้ทั้ง 2-3 สาขามีเซเลอทุกร้าน 6.สุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอลขายได้ในเวลา11.00-14.00และ17.00-24.00

7.โอวัลติน กาแฟ ชานมและเครื่องดื่มที่4(จะเป็นชามะนาวหรือไม่ก็น้ำลิ้นจี่)4อย่างเหล่านี้เมื่อชงแล้วจะมีอายุได้แค่ 1 วันนั่นหมายความว่าจะหมดหรือไม่หมดนั้นต้องเททิ้งทุกครั้ง(คิดแล้วเสียดายไหมอิอิ) 8.เครื่องดื่มทุกอย่างภายในร้านเมื่อลูกค้ากดก็ต้องเสียตังค์เป็นธรรมดาแต่พนักงานกดไม่ต้องเสียแม้แต่บาทเดียว

9.ตรงที่กดน้ำอัดลมที่เขียนวาว่างนั่นคือSoda 10.หลังจาก5ทุ่มของทุกวันสามารถซื้อของกินหมดอายุในราคาแค่ครึ่งเดียวได้เพราะจริงๆแล้วของหมดอายุสามารถกินได้ต่อเพราะเก็บอยู่ในอุณภูมิที่ดีมาตลอดเช่น ขนมปัง เกี๊ยวซ่า พิซซ่าหรือแม้กระทั่งนมซึ่งของเหล่านี้มีอายุไม่ถึง15 วัน(อันนี้ไม่เคยลองแหะ)

11.คุณไม่ต้องระแวงเมื่อคุณกดเซเลอแล้วกินไปด้วยในขณะหาซื้อของกินเพราะไม่มีพนักงานคนไหนกล้าว่าคุณ เพราะว่า พนักงานสามารถกินตอนไหนก็ได้โดยไม่ต้องเสียตังค์ เหอๆอันนี้ก็บ่อย 12.เวลาซื้อบัตรเติมเงินขอให้คุณจำเบอร์โทรของตัวเองให้ได้แล้วเติมออนไลน์เอาเพราะว่า7-11จะได้ยอดบางส่วน และช่วยควบคุมการผลิตบัตร(ลดโลกร้อนนะ)

13.จากข้อข้างบนบอกพนักงานเลยว่าต้องการเติมออนไลน์แล้วรอให้เขาบอกว่ากดได้แล้วค่อยกดเบอร์ไทรของตัวเองไปจากนั้นกดปุ่มสีเขียว 14. หลังเที่ยงคืน ของทุกวันถ้าคุณอยากกินพวกน้ำกาแฟหรือโอวัลตินที่กดจากตู้เจ็ทคุณจะไม่เห็นมันตั้งไว้เนื่องจากพนักงานจะนำไปล้างแต่คุณสามารถบอกพนักงานได้ว่าคุณอยากดื่มมันเนื่องจากพนักงานเขาชงเอาไว้แล้ว

15.อย่าตกใจเมื่อคุณเข้าไปซื้อของในตอนเย็นจะมีพนักงานดูคนขโมยของอยู่ไม่1ก็2คนและส่วนมากมักอยู่ตรงCD เพราะCDมักถูกขโมยบ่อยและเป็นของราคาแพงด้วย(หลักร้อยอะนะ) 16.เมื่อคุณจะหยิบสินค้าบางอย่างแต่คุณตกใจในราคาว่ามันแพงไปหรือถูกไปควรดูป้ายราคาให้ดีโดยเฉพาะชื่อสินค้า ส่วนมากเรื่องป้ายราคาที่มัปัญหามากที่สุดน่าจะเป็นCatarog

17.เงินในเครื่องที่แคชเชียร์เขาห้ามเอาไว้ไม่เกิน2,000แต่ส่วนมาก1,000ก็เยอะแล้วแล้วในเครื่องสามารถเอาแบงค์ 500ไว้ได้แค่ใบเดียวแล้วห้ามมีแบงค์พันเด็ดขาดนั่นหมายความว่าถ้าคุณซื้อของโดยจะแตกแบงค์พันถ้าคุณโชคดีคุณก็ได้เร็วแต่ถ้าปกติคุณต้องรออย่างต่ำ30วินาทีซึ่งต้องทำใจหน่อยถ้ารีบจริงๆ 18.ถ้าคุณกินเบอร์เกอร์หรือไม่ก็ไส้กรอกแล้วคุณต้องการซอสถ้าไม่มีตรงที่ใส่ผักก็จะอยู่กับที่แคชเชียร์เนื่องจากบางคนซื้อสโมกกี้ไบท์อันเดียวแต่หยิบถุงซอสไปเกือบ10ถุง

19.โปรโมชั่นส่วนมากจะจัดรายการเพียงแค่เดือนเดียวเช่นวันที่26เมษายนถึง25พฤษภาคม โดยคนบางส่วนเดินเข้ามาไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดูสื่อหรือโปสเตอร์โปรโมชั่น ตามกระจกโดยส่วนมากแปะอยู่แถวตู้ไอติมและที่อื่นป.ล.เนื้อหาข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลาใช้เป็นหลักอ้างอิงไม่ได้ทั้งหมดโปรดใช้วิจารณญาณในการส่วนอัตราเงินเดือนของพนักงาน 7-11 นั้นก็มีผู้มาแสดงความคิดเห็นในเวปดังไว้ต่างๆดังนี้

ผู้แสดงความเห็นในเวปดัง

ผู้แสดงความเห็นในเวปดัง

ผู้แสดงความเห็นในเวปดัง

ผู้แสดงความเห็นในเวปดัง

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3g8at98

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *