สมรักษ์ กล่าวถึง ตงตง

สมรักษ์ เป็นชาวหมู่บ้านโนนสมบูรณ์ อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น (ปัจจุบันคือ อำเภอบ้านแฮด) เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2516 ในครอบครัวยากจน เป็นบุตรคนกลาง ในจำนวนลูกทั้ง 3 คน ของ นายแดงและนางประยูร คำสิงห์ เหตุที่มีชื่อเล่นว่า “บาส” ก็เพราะต้องการให้คล้องกับชื่อเล่นของพี่ชายซึ่งเป็นนักมวยด้วยเหมือนกัน คือ สมรถ คำสิงห์

ล่าสุดมานี่ถือเป็นอีกหนึ่งนักมวยที่สร้างตำนานให้กับประเทศไทยมาโดยตลอด สำหรับ “สมรักษ์ คำสิงห์” วัย 49 ปี เป็นอดีตนักมวยทีมชาติไทย แถมยังเป็นฮีโร่เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 1996

 


แม้จะโด่งดังมีชื่อเสียงมากมาย แต่ครั้งหนึ่งชีวิตของ สมรักษ์ คําสิงห์ เคยโดนฟ้oง ทำเอาหมดตัวทั้งบ้าน ทั้งค่ายมวย และร้านอาหาร ถูกยึดหมด ทั้งนี้ยังถูกหมาย

แจ้งว่าเป็นหนีอีกถึง 9 ล้านบ. และหากย้อนไป สมรักษ์ คำสิงห์ เคยเปิดใจผ่านรายการหนึ่ง ถึงเรื่องราวในชีวิตของตัวเอง ต้องเผชิญกับช่วงที่ลำบาก เจอกับปัญหาทางการเงิuหลังศๅลกลางสั่งพิทักษ์ทรัwย์เด็ดขาดทำให้กลายเป็นบุคคลล้มละลๅยพร้อมกับภรรยา แต่ชีวิตก็ผ่านมาได้ เพราะมีลูกสาวและลูกชายที่เป็นคนช่วยหาเงิuในช่วงที่ครอบครัวเจอวิกฤต

จนกระทั้งเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2563 ศๅลล้มละลๅยกลางได้มีคําสั่งยกเลิกการล้มละลๅยลง “ตอนนั้นผมทำร้าuย่างเกาหลี แล้วปี 2553ร้าuเราอยู่ในโซนพระโขนง ตอนนั้นจบเลย ตอนนั้นเปิด 3 สาขา และก็ทำค่ายมวยด้วยแต่สุดท้ายก็ต้องปิดทั้งหมด” “จากนั้นก็หมดไม่เหลืออะไรเลย มีปัญหาเรื่องการผ่อuบ้าน

พอไม่ผ่อu เขาก็ยึดบ้าน 6 ปีต่อมา ก็มีหมายมาว่าเราเป็นหนี 9 ล้านบ. เพราะไม่ได้ผ่อu ถูกยึดบ้าน ยึดรถ” แต่อย่างไรชีวิตของ สมรักษ์ ก็กลับมายืนได้อีกครั้ง เพราะลูกสาวลูกชายเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารัก แม้จะยังไม่ได้เป็นแฟนกันแต่ เบส รักษ์วนีย์ และ ตงตง กฤษกร ก็คุยกันอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ เบส รักษ์วนีย์ เซอร์ไพรส์ถึงห้องนอน โปรยกลีบกุหลาบบนเตียง

 

สุขสันต์วันครบรอบ 1 ปีที่รู้จัก ตงตง กฤษกร หวานหยดจนมดไต่ โดยงานนี้คุณพ่อสมรักษ์ คำสิงห์ ให้ไฟเขียวพระเอกหนุ่มให้เข้านอกออกในบ้านได้ เพราะเหตุนี้จึงทำให้เบสและตงตงอยู่ด้วยกัน

บ่อยขึ้นในช่วงที่เก็บตัวอย่างนี้ และลงรูปและคลิปให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบดูกันบ่อยๆ ซึ่งสิ่งนี้ก็ถูกใจแฟนๆ ไม่น้อย แต่ล่าสุด กลับมีชาวเน็ตบางคนเกิดความสงสัยในความสัมพันธ์ของ เบส รักษ์วนีย์ และ ตงตง กฤษกร

และได้เข้ามาคอมเมนต์ถามในติ๊กต๊อกของสาวเบสแบบตรงๆ ว่า เขาอยู่กินเป็นผัวเมียกันแล้วหรอคะ, กอดกันถูกเนื้อต้องตัวกันสะขนาดนี้ ผัวเมียกันก็ทำแบบนี้แหละค่ะ”แต่งานนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับของเบสและตงตงเข้ามาอธิบายแทนทั้งคู่ว่า “คบหาดูใจในสายตาผู้ใหญ่ มาเช้าเย็นกลับไม่ได้ค้างค่ะ, พูดอะไรให้เกียรติเขาบ้างนะคะ, เดี๋ยวนะ เห็นใครเขานั่งอยู่ด้วยกัน

รบกวนกลับไปดูใหม่อีกทีนะคะ น้องไม่ได้ค้าง น้องกลับคอนโดทุกวันค่ะ”. ดูเขาจริงใจต่อกัน จับมือก็เฉยๆ ไม่ได้อะไร เป็นหนุ่มสาว 20 กว่าแล้ว ที่สำคัญเราพูดมากไม่ได้เพราะเขาเป็นเสาหลักของครอบครัว (หัวเราะ) 21 แล้ว ให้เขาตัดสินใจเองบ้าง ทุกวันนี้ผมโม้กับทุกคนเลย ภาคภูมิใจมาก เหมือนเป็นบุญของพ่อแม่

มีลูกดี มีความสุข ยิ้้มทั้งวัน เดินไปไหนไม่มีใครถามเราบอกเองก็ได้ ลูกผมสวย ลูกผมเก่ง” ส่วนกรณีที่พิธีกรถามว่าทำไมตงตงเข้าบ้านได้ สมรักษ์ก็ดูเล่นด้วย เจ้าตัวเผยว่า “ลูกชอบแบบไหน ให้อยู่ในสายตา

 

สมรักษ์ กล่าวถึง ตงตง

 

สมรักษ์ กล่าวถึง ตงตง

สมรักษ์ กล่าวถึง ตงตง

 

 

สมรักษ์ กล่าวถึง ตงตง

สมรักษ์ กล่าวถึง ตงตง

 

 

สมรักษ์ กล่าวถึง ตงตง

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3MSVEpQ